Christian Horner gợi ý ‘Giảm áp lực’ cho Sergio Perez sau khi xem Max Verstappen nghiền nát giấc mơ vô địch của anh ấy

Formula 1

Max Verstappen dường như đang ngày càng mạnh mẽ khi anh ấy đã giành được ba chiến thắng liên tiếp với một cú đánh lớn vào cuối tuần trước ở Tây Ban Nha. Nhìn vào phong độ của cầu thủ người Hà Lan, ông chủ đội Red Bull, Christian Horner, cho rằng Sergio Perez có thể nghỉ ngơi ngay bây giờ sau khi chứng kiến ​​giấc mơ vô địch của anh vụt tắt.

Tay đua người Mexico gần đây đã có một chặng đường thi đấu tệ hại khi không thể cán đích trên bục nhận giải trong hai chặng đua gần nhất. Vì những lần chạy khác nhau này, Perez đã chứng kiến ​​​​khoảng cách giữa anh ấy và Verstappen tăng từ sáu điểm lên 53 chỉ trong ba cuộc đua cuối cùng.

Christian Horner tin rằng Sergio Perez đã thúc ép bản thân quá nhiều

Khi được hỏi liệu Sergio Perez có cố gắng quá sức để sánh ngang với Max Verstappen trong mùa giải này hay không, Christian Horner đã trả lời (theo trích dẫn của racefans.net), “tôi nghĩ vậy“. Người đàn ông 49 tuổi sau đó nói thêm rằng tay đua người Mexico giờ có thể thoải mái sau khi chứng kiến ​​khoảng cách tăng lên đáng kể trong các cuộc đua gần đây.

Nhìn vào khoảng cách hiện tại giữa hai tay đua là khá lớn, ở nhiều khía cạnh sẽ trút bỏ được áp lực trên vai anh ấy. Và tôi nghĩ điều đó sẽ cho phép anh ấy thư giãn ngay bây giờ, không tạo quá nhiều áp lực cho bản thân và chỉ cần tìm lại phong độ mà anh ấy đã có trong những cuộc đua đầu tiên,” Horner giải thích.

Hiệu trưởng đội Red Bull đã kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách nói rằng đội vẫn tin tưởng vào Perez. Anh ấy nói thêm rằng đội đã biết “những gì Checo có khả năng” và cầu thủ 33 tuổi chỉ cần tìm lại phong độ lúc này.

Đó là những gì nó được“: Perez thiếu tự tin sau chuỗi trận tệ hại

Gây ra Sergio PérezChuỗi chạy không tốt gần đây, tay đua người Mexico tỏ ra thiếu tự tin sau chặng đua Spanish Grand Prix cuối tuần trước. Trong khi tham gia cuộc đua, Perez đã nói (được f1.com trích dẫn) rằng “Đó là những gì nó được” trước khi nói rằng anh ấy hiện đang mong muốn trở lại vị trí hàng đầu ở Montreal ngay bây giờ.

Đang tải tweet nhúng

Cầu thủ 33 tuổi này cho thấy vòng loại tồi tệ của anh ấy ở Tây Ban Nha một lần nữa khiến anh ấy mất điểm tốt như thế nào. Tay đua của Red Bull phải trải qua một vòng loại đáng thất vọng khác khi anh ta không thể lọt vào Q3.

Bởi vì vòng loại kém như vậy, đó là giới hạn thiệt hại cho anh ta trong cuộc đua chính. Và Perez ít nhất đã làm tốt ở khía cạnh đó khi cán đích ở vị trí thứ 4, chỉ sau Max Verstappen và hai chiếc Mercedes của Lewis Hamilton và George Russell.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *