Christian Horner không hề bối rối trước mối đe dọa ngày càng tăng của Lewis Hamilton khi Red Bull chuẩn bị củng cố lợi thế của mình

Formula 1

Hiệu trưởng đội Red Bull Christian Horner đã có hành động lớn chống lại các đối thủ Mercedes và Lewis Hamilton sau khi Max Verstappen hoàn thành cú đánh lớn tại Grand Prix Tây Ban Nha vào cuối tuần này. Người đàn ông 49 tuổi giải thích cách người Anh về đích sau người Hà Lan 23 giây mặc dù Mũi tên bạc đã mang lại những cải tiến vào cuối tuần này.

Mercedes đã tạo ra một kết quả đáng chú ý vào cuối tuần này khi họ giành được chiếc bục đôi đầu tiên của mùa giải. Tuy nhiên, điều này là không đủ để họ ngăn cản Red Bulls đang bay.

Với việc Verstappen giành chiến thắng và Sergio Perez giành vị trí thứ 4, Red Bull một lần nữa đứng đầu Mercedes vào cuối tuần này. Red Bull ghi được 38 điểm, trong khi Mercedes ghi được 33 điểm.

Họ vẫn kém 23 tuổi“: Christian Horner tại Mercedes

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn sau cuộc đua về những cải tiến của Mercedes, Christian Horner kể Thể thao trên bầu trời F1, “Họ vẫn kém 23 giây khi kết thúc cuộc đua. Họ đã thực hiện một động thái tốt. Nhưng, bạn biết đấy, chúng tôi có một số thứ đang được chuẩn bị. Họ có một cải tiến lớn. Chúng tôi có một vài điều sắp tới trong mùa giải này“.

Đang tải tweet nhúng

Nếu phía Milton Keynes có một màn trình diễn mạnh mẽ như vậy mà không mang lại bất kỳ sự cải thiện nào, thì điều đó cho thấy họ có thể mạnh mẽ hơn bao nhiêu khi bước vào mùa giải. Tin tức không tốt cho các đội khác, những đội đã tụt lại rất xa so với tốc độ do Max Verstappen của Red Bull đặt ra.

Cầu thủ người Hà Lan vượt qua thử thách hàng tuần bằng cách đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác. Bây giờ sẽ rất thú vị để xem liệu các đội đối thủ có những gì cần thiết để thách thức Red Bull và Verstappen ở Canada sau hai tuần nữa hay không.

George quản lý để trốn thoát“: Horner không hài lòng với việc Russell không thực hiện quả phạt đền

Mặc dù George Russell đã lái một cuộc đua xuất sắc để về đích thứ ba sau khi xuất phát ở vị trí thứ mười hai trên lưới, Christian Horner tin rằng tay đua người Anh đã may mắn. Đang nói chuyện với Sky Sports F1, hiệu trưởng đội Red Bull cho biết, “George đã trốn thoát bằng cách chạy khỏi đường đua mà không bị phạt.

Horner không hài lòng khi Russell dường như giành được ưu thế khi chạy chệch khỏi đường đua ở vòng đầu tiên của cuộc đua. Vụ việc cũng thu hút sự chú ý của các nhà bình luận, họ cho rằng cầu thủ 25 tuổi có thể gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, may mắn cho Russell và Mercedes, anh ta đã trốn thoát mà không có bất kỳ hành động nào khác từ những người quản lý.

Nếu Russell nhận bất kỳ quả phạt đền nào, nó sẽ đưa Sergio Perez từ vị trí thứ tư lên vị trí thứ ba. Tay vợt người Mexico đã có một cuộc đua tuyệt vời, nhưng anh ấy đã bỏ lỡ vị trí trên bục chưa đầy ba giây sau khi xuất phát ở vị trí thứ mười một trên lưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *