Christian Horner liệt kê hai tay đua có quyết tâm của Max Verstappen nhưng chưa bao giờ hợp tác với ông chủ Red Bull

Formula 1

Christian Horner gần đây đã nêu tên hai tài xế mà anh ấy muốn hợp tác cùng, và họ không ai khác chính là Juan Pablo Montoya và Tom Kristensen. Ông chủ của Red Bull cho biết cả hai đều có quyết tâm giống Max Verstappen và ông rất muốn làm việc với họ.

Horner đã làm việc với một số nhà vô địch thế giới trong sự nghiệp F1 lâu dài của mình với tư cách là trưởng nhóm. Với sự nghiệp kéo dài hơn 18 năm, anh ấy đã làm việc với những người như Max Verstappen và Sebastian Vettel.

Ngoài ra, để bổ sung vào danh sách, anh ấy còn làm việc với những tay đua đẳng cấp thế giới như Mark Webber, David Coulthard, Sergio Perez, Daniel Ricciardo, v.v., tại Red Bull.

Sau khi làm việc với rất nhiều tài xế và sau đó lấy hai tài xế này làm tiêu chuẩn để làm việc cùng, điều đó hẳn rất đặc biệt đối với một người như ông chủ Red Bull.

Horner đã chọn Montoya và Kristensen

Người nổi tiếng của Red Bull là khách mời thường xuyên trên podcast hoặc chương trình trò chuyện đưa ra những tiết lộ thú vị. Trong một lần, anh ấy được mời tham gia podcast Những câu chuyện phi thường với Seb Coe, nơi anh ấy được hỏi về hai tài xế mà anh ấy sẽ làm việc cùng.

Nói về điều này, người đàn ông 49 tuổi cho biết, “Có một vài – trình điều khiển – mà tôi muốn xem. Tôi không nghĩ Montoya đang ở phong độ tốt nhất trong Công thức 1, nhưng tôi nghĩ anh ấy là một tay đua rất tài năng và sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa.”

Sau đó, công dân Anh nói thêm, “Có một người đàn ông tên là Tom Kristensen, người đã đạt được thành công phi thường trong lĩnh vực ô tô thể thao.” Đáng chú ý, Christian Horner nhận thấy sự tàn nhẫn ở hai tay đua này giống như ở Vettel và Verstappen.

Phải thừa nhận rằng anh ấy có thể đã chọn rất nhiều tay đua như Lewis Hamilton, Ayrton Senna hay Michael Schumacher, nhưng anh ấy đã không làm thế. Do đó, câu hỏi luôn được đặt ra: tại sao Montoya và Kristensen?

Thành tích đua xe của Montoya và Kristensen

Ngoài việc là hai trong số những tay đua xe vĩ đại nhất hành tinh, Montoya và Kristensen còn có nhiều thứ khác để cống hiến, đó là lý do tại sao họ được coi là những tay đua rất đặc biệt.

Montoya, một vận động viên quốc tế người Colombia, là nhà vô địch Formula 3000 International năm 1998, nhà vô địch FedEx CART năm 1999, nhà vô địch Race of Champions 2017 và nhà vô địch Tech SportsCar 2017.

Người đàn ông 47 tuổi này cũng đã giành được Giải thưởng Tân binh CART năm 1999, Giải thưởng Tân binh Indianapolis 500 năm 2000 và Giải thưởng Tân binh sê-ri NASCAR Cup 2007 và là nhà vô địch F1 Grand Prix bảy lần.

Về phần Kristensen, tay đua người Đan Mạch là nhà vô địch FIA World Endurance, nhà vô địch Le Mans Series của Mỹ, nhà vô địch Công thức 3 của Nhật Bản và nhà vô địch Công thức 3 của Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *