Christian Horner phàn nàn về việc George Russell chọn bục mà không bị phạt vì hành động bị cấm của anh ấy

Formula 1

Kết quả của Grand Prix Tây Ban Nha không thể tốt hơn cho Mercedes, vì họ sẽ phải chọn một bục đôi vào Chủ nhật. Tuy nhiên, Christian Horner đã phản đối tay đua George Russell của Mercedes, bỏ đi với bục P3 mà không bị phạt.

Khi bắt đầu cuộc đua, Russell đã đi chệch đường để tránh bất kỳ hư hỏng nào cho chiếc xe của mình khi xe bắt đầu lưu thông. Vì anh ta đang nhìn chằm chằm từ trung tâm của lưới, nên chắc chắn rằng anh ta sẽ bị bao vây.

Nhưng những gì anh ấy đã làm là không được phép theo luật của môn thể thao này. Vì vậy, Horner không hài lòng với việc tay đua người Anh bước lên bục nhận giải trong khi Sergio Perez đành ngậm ngùi xếp P4.

Christian Horner không hài lòng khi George Russell ra đi bình an vô sự

Bản nâng cấp mới của Mercedes chắc chắn sẽ có ảnh hưởng tích cực. Nhưng đồng thời, việc Russell thoát khỏi giao thông ‘không công bằng’ đã khiến ông chủ của Red Bull khó chịu khi tay đua phó của anh ta bỏ lỡ một vị trí trên bục.

“George [Russell] chạy ra khỏi đường đua, chạy trên đường đua, đừng để bị phạt vì điều đó,” Horner nói với SkySports. “Tôi nghĩ đó là sự khác biệt vào cuối ngày.”

Đang tải tweet nhúng

Horner sau đó nói thêm rằng cuối cùng, Perez đã trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, anh ta không có đủ vòng để vượt qua Russell, người chỉ còn vài giây nữa là kết thúc cuộc đua.

Ông chủ Red Bull thờ ơ với bước tiến của Mercedes

Sau cuộc đua, Horner đã được hỏi về những cải tiến mà Silver Arrows đã thực hiện vào cuối tuần này. Đáp lại, người Anh lưu ý rằng Red Bull vẫn về đích trước họ 23 giây.

Hơn nữa, anh ấy không lo lắng về tiến độ của họ khi anh ấy tiết lộ rằng nhóm của anh ấy sẽ giới thiệu những cải tiến mới trong những tuần tới. Vì vậy, chúng ta sẽ thấy một Max Verstappen nhanh hơn trong những ngày đua tới trong khi anh ấy vẫn không thể bị ngăn cản.

Đang tải tweet nhúng

Không thể phủ nhận rằng không thể lật đổ Red Bull trong năm nay. Nhưng với việc Mercedes đã khắc phục các vấn đề của họ, năm 2024 có thể là năm mà người hâm mộ có thể đặt hy vọng vào những cuộc đua cạnh tranh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *