Christian Horner thừa nhận Ferrari chứ không phải Fernando Alonso là mối đe dọa lớn hơn đối với chiến thắng tại Monaco của Max Verstappen

Formula 1

Christian Horner cho rằng vị trí pole của Max Verstappen là một trong những vòng đua vòng loại tốt nhất trong sự nghiệp đua xe của anh ấy. Tuy nhiên, sự hài lòng của hiệu trưởng đội Red Bull đã được nhân đôi sau khi tay đua người Hà Lan biến vị trí pole tại Monaco GP thành chiến thắng.

Verstappen đã phải trải qua một chặng đua khó khăn dưới trời mưa. Tay đua này cũng liên tục bị thách thức bởi chiếc Aston Martin của Fernando Alonso. Alonso cố gắng bám sát chiếc xe Red Bull trong suốt cuộc đua.

Tuy nhiên, Horner thừa nhận đội của họ không ngờ cựu binh lại là mối đe dọa lớn nhất của Verstappen. Họ đã kỳ vọng Ferrari sẽ lớn hơn người Tây Ban Nha.

Christian Horner lường trước mối đe dọa của Ferrari

Trước cuộc đua, ông chủ của Red Bull Christian Horner đã tuyên bố rằng Red Bull có thể gặp khó khăn ở Monaco. Thiết kế và ý tưởng của chiếc xe RB19 không phù hợp với cách bố trí đường đua của Monaco. Mặt khác, Horner tin rằng các đối thủ Ferrari sẽ chiếm thế thượng phong vào cuối tuần này,

Horner khẳng định chiếc Ferrari tốt hơn nhiều ở những góc cua chậm. Điều này sẽ khiến họ trở thành mối đe dọa lớn hơn vào cuối tuần này trước Aston Martin của Fernando Alonso.

Đang tải tweet nhúng

Horner nói trên Sky Sports, “Chúng tôi đang ở trên một sợi dây thừng ở đây. Chúng tôi biết đến đây sẽ là thách thức lớn nhất của chúng tôi trong nửa đầu năm ở đây. Với bản chất tốc độ thấp, chúng tôi nghĩ Ferrari sẽ là đối thủ chính nhưng Fernando đã bùng cháy cả cuối tuần.”

Alonso buộc người Hà Lan phải hoàn thành hơn 50 vòng trên chiếc lốp trung bình của mình. Tuy nhiên, tay vợt người Tây Ban Nha đã không may mắn khi Aston Martin trang bị cho anh ấy những chiếc xe vừa thay vì Inters trong thời gian anh ấy dừng pit. Điều này khiến anh ta có cơ hội đấu với Verstappen để giành chiến thắng trong cuộc đua.

Red Bull đã chuẩn bị cho thời tiết ẩm ướt tiết lộ Horner

Christian Horner và các đội trưởng còn lại nhận thức được khả năng có mưa nhỏ trong Monaco GP 2023. Tuy nhiên, lượng mưa đổ xuống trong cuộc đua là chưa từng có.

Tuy nhiên, nhà lãnh đạo giải vô địch, ông chủ Red Bull cho biết họ đã sẵn sàng cho thử thách. Anh ấy nói, “Khi bạn là xe dẫn đầu, bạn chỉ có thể thua chứ không được gì. Bạn chỉ cần cố gắng và làm việc với các điều khoản.

Đang tải tweet nhúng

Horner tiết lộ rằng đội có một thiết bị theo dõi thời tiết cập nhật tường hố của Red Bull về mưa. Anh ấy để mắt đến đám đông, đề phòng có một chiếc ô đang mở.

anh ấy nói thêm, “Chúng tôi có máy dò ngoài đó, bạn thử xem radar, xem đám đông và cố gắng ghép chúng lại với nhau. Trình điều khiển có kiến ​​thức tốt nhất về những gì đang xảy ra trên mạch.

Với chiến thắng, Max Verstappen hiện dẫn đầu bảng xếp hạng tay đua năm 2023 với 39 điểm. Red Bull đã mở rộng vị trí dẫn đầu trong danh hiệu những người kiến ​​tạo thêm 129 điểm so với Aston Martin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *