Christian Horner thừa nhận Red Bull có tội vì không tối ưu hóa kết quả vòng loại của Sergio Perez ở Hungary

Formula 1

Sergio Perez thở phào nhẹ nhõm khi sau năm chặng đua, anh ấy đã về đích ở Q3 cùng Red Bull. Tuy nhiên, đó không phải là một kết quả đáng tự hào khi anh ấy đã giành được điểm xuất phát P9 cho Chủ nhật. Tuy nhiên, Christian Horner thừa nhận rằng đó là lỗi của toàn đội khi không tối ưu hóa kết quả của Mexico.

Đó là một trò chơi hoàn toàn khác cho Red Bull ở Hungary. RB19 bất bại cuối cùng đã đánh rơi vị trí pole lần đầu tiên kể từ Miami Grand Prix, mặc dù Red Bull đã nâng cấp cho anh ấy. Tuy nhiên, Perez đã thể hiện được tốc độ nhất định trong hai vòng đầu tiên.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, anh ấy có thể làm được nhiều hơn thế, ngay cả khi tay vợt người Mexico trông có vẻ kém hung hãn hơn một chút trên đường đua, vì Horner thừa nhận rằng Perez đã được cử đi đánh hơi sớm để đảm bảo vị trí xuất phát của anh ấy trong tuần này.

Christian Horner thừa nhận sai lầm

Trong chương trình sau cuộc đua, Horner đã được hỏi về hiệu suất Q3 của Perez. Mặc dù tay vợt người Anh rất vui khi thấy Perez trở lại ở vòng đua cuối cùng chất lượng, nhưng anh ấy thừa nhận rằng đội đã khiến anh ấy thất bại trong việc đạt được kết quả tốt hơn, khi tay vợt người Mexico về đích kém người giữ pole Lewis Hamilton gần nửa giây.

“Có thể đánh hơi sớm,” Horner nói khi Sam Collins hỏi liệu Red Bull có gửi Perez sớm hơn một chút trong quý 3 không. “Ý tôi là khu vực 1, anh ấy để nó trên bàn. Nhưng trước hết, thật tuyệt khi thấy nó trong Q3. Điều đó về mặt tâm lý sẽ giúp anh ấy rất nhiều điều tốt đẹp.

Horner tiếp tục nói thêm rằng Perez có thể sẽ có một cuộc đua tốt hơn vào ngày mai vì anh ấy tuyên bố Red Bull có thể sẽ có tốc độ cuộc đua tốt hơn. Vì vậy, có thể một vài vết cắt ở đây, và ở đó có thể đưa anh ta vào top năm. Tuy nhiên, có một trở ngại lớn.

Hungaroring có thể hạn chế Sergio Perez

Vấn đề lớn nhất với Hungaroring là nó có một đoạn đường mà việc vượt qua khá khó khăn. Nó thường được gọi là Monaco không có rào cản. Bởi vậy, với hàng tiền vệ đan chặt trước mắt Perez, có lẽ nhà cầm quân người Mexico khó giành được kết quả như ý muốn. Một vị trí trên bục chắc chắn là không thể.

Ngoài ra, vẫn chưa biết bản nâng cấp mới sẽ phục vụ RB19 vào Chủ nhật như thế nào. Vì thế. rất có thể Perez sẽ có được một kết quả giống như Silverstone.

Tuy nhiên, Perez thường cho thấy rằng anh ấy giỏi hơn trong các cuộc đua hơn là trong vòng loại. Vì vậy, nó không phải là tất cả đối với anh ấy vào cuối tuần này, vì anh ấy có khả năng thực hiện một chặng đường khó khăn để leo lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *