“Chúc mừng sinh nhật con trai yêu thích của tôi”: Deion Sanders có một tin nhắn sinh nhật bất thường dành cho con trai cả Deion Jr.

NFL

Deion Sanders là một vận động viên, huấn luyện viên và nhà lãnh đạo nổi tiếng. Tuy nhiên, trong số nhiều vai trò khác nhau của anh, vai trò người cha của anh không bao giờ bị xếp sau. Những đứa con đoàn kết của bà, ca ngợi mối quan hệ này, đã đứng về phía Sanders như một tảng đá.

Trong một bài đăng trên Instagram gần đây, huyền thoại NFL Deion Sanders đã đánh giá cao con trai cả Deion Sanders Jr đồng thời chúc cậu sinh nhật vui vẻ. Được biết đến với cách nuôi dạy con theo phong cách cổ điển và độc đáo của mình, lễ kỷ niệm này đã tỏa sáng khi cô ấy truy cập IG để ‘đứa con yêu dấu‘.

“Chúc mừng sinh nhật Con trai yêu thích của tôi Deion Sanders Jr!” Sanders đã viết.

Ngoài ra, Deion Sanders đã đăng một băng chuyền ảnh của con trai mình trong bài đăng. Anh ấy cũng đảm bảo viết một bức thư chân thành theo phong cách độc đáo của mình, ca ngợi sự nhất quán và thống trị của Sanders Jr.

“Bạn đã kiên định và thống trị suốt cả năm. Bạn đã đặt ra tiêu chuẩn nghề nghiệp của mình và là một trong những Người sáng tạo được săn đón nhiều nhất trong trò chơi. Hãy tiếp tục cam kết đạt đến sự xuất sắc, ghi lại những khoảnh khắc và kể những câu chuyện mà bạn quan tâm.”

Ông tiếp tục yêu thương con trai mình, đánh giá cao cậu vì đã luôn ủng hộ gia đình mình.

“Anh yêu em, nhưng anh tự hào về em hơn bất cứ điều gì khác. Cách bạn yêu thương và hỗ trợ anh chị em của mình là một đẳng cấp bậc thầy. Yêu em Sơn! Tôi có thể cầm thứ gì đó được không?”

Đang tải nhúng instagram

Sanders Jr. thực sự là đứa con yêu thích của Deion Sanders. Trong bảng xếp hạng gần đây trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Sports Illustrated, Sanders đã xếp anh ở vị trí số 1. 1 trong số trẻ em. Không chỉ vậy, ông còn khen ngợi nỗ lực của con trai mình trong việc thu hút sự chú ý mới cho chương trình Colorado Buffaloes thông qua nỗ lực truyền thông xã hội của con.

Deion Sanders nhận được nhiều lời khen ngợi vì cách nuôi dạy con tuyệt vời của mình

Khi bài đăng được đăng lên, người hâm mộ đã không khỏi mong chờ. Tuy nhiên, bình luận hàng đầu lại đến từ phù rể Sanders Jr. sở hữu Bằng một câu trả lời chân thành, Sanders Jr. cảm ơn cha anh ấy, Huấn luyện viên Prime vì mọi thứ, viết,

“Thật ý nghĩa. Tôi cũng yêu bạn. Cảm ơn bạn vì tất cả.”

Nhiều người hâm mộ đã vào phần bình luận với những lời chúc tốt đẹp dành cho ngôi sao truyền thông. Mặc dù nhiều người viết ‘Chúc mừng sinh nhật‘ chúc anh ấy, một số người khác đã có bài phát biểu thú vị.

Một người hâm mộ khen ngợi Sanders là một người cha viết lách tuyệt vời, “Deion đã đặt tiêu chuẩn rất cao về cách những người Cha có thể yêu thương và hỗ trợ con cái của mình. Điều này thật tuyệt vời và là một trải nghiệm tuyệt vời cho cả thế giới chứng kiến. Yêu của bạn!!!!!!”. Một số người khác cũng theo dòng bình luận tương tự như “Không có tình yêu nào bằng tình yêu của cha”“Mối quan hệ của bạn với con bạn rất dễ chịu.”

Đúng là Huấn luyện viên Prime đã hỗ trợ các con của mình rất nhiều, đặt chúng dưới sự lãnh đạo vô song của ông. Anh ấy đã nói về tình yêu của mình dành cho họ và tiếp tục làm gương cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *