“Chúng ta hòa hợp một cách hoàn hảo”: Kobe Bryant, giữa chiến dịch ‘What The F**k Does That Mean’ của anh ấy, có những điểm tương đồng với Kanye West

NBA

Huyền thoại LA Lakers Kobe Bryant đã xuất hiện trong một quảng cáo của Nike với rapper Kanye West vào năm 2012. Video nổi tiếng của Nike bao gồm một cuộc trò chuyện vui nhộn giữa hai người, dẫn đến câu nói mang tính biểu tượng “Kobe Bryant có ý nghĩa gì?” phản hồi từ rapper. Cặp đôi tiếp tục là bạn tốt trong nhiều năm. Rapper cũng được hỏi về mối quan hệ của họ trong một cuộc phỏng vấn với CBS vào năm 2020.

Cuối cùng anh ấy tuyên bố rằng anh ấy chỉ là phiên bản rapper của Kobe Bryant, phiên bản bóng rổ của anh ấy. Nói về những điểm tương đồng giữa mình và Kobe, West khẳng định rằng cả hai đã có một cuộc hành trình giống nhau và đang nỗ lực mang lại một “sự thay đổi mô hình trong nhân loại”.

Kanye West đã phá vỡ thế cân bằng với Kobe Bryant vào năm 2020

Quảng cáo vui nhộn năm 2012 này có cảnh Kanye West tham dự buổi nói chuyện về lãnh đạo của Kobe. Anh ấy hỏi một số câu hỏi, bắt đầu bằng việc Kobe muốn anh ấy thêm bao nhiêu nữa và anh ấy có thể phá thêm bao nhiêu kỷ lục album nữa.

Gần như, một cách đúng đắn, Kobe tiếp tục trả lời “thêm”. Kanye tức giận đáp lại bằng cách tuyên bố rằng anh ấy đã là người giỏi nhất. Đối với điều này, Kobe có một câu hỏi đơn giản:

“Nhưng các bạn có phải là động vật khác nhau không? Và cùng một con thú?”

Điều này nhắc nhở “Kobe Bryant có nghĩa là gì?” trả lời. Bryant có vẻ hài lòng với công việc mình đã làm và chỉ nói: “Được rồi.”

Đoạn quảng cáo hài hước dường như đã dẫn đến tình bạn giữa hai người. Kanye, nhiều năm sau, khẳng định rằng có một số điểm tương đồng giữa họ:

“Anh ấy là phiên bản bóng rổ của tôi, còn tôi là phiên bản rap của anh ấy, và đó là sự thật! Chúng tôi có một quảng cáo chứng minh điều đó. Không ai khác có thể nói điều này. Chúng tôi đến cùng một lúc, cùng nhau. Và bây giờ thì giống như, vâng, tôi có thể nổi tiếng là hay la hét về mọi thứ — nhưng bây giờ tôi không chấp nhận bất kỳ câu trả lời lộn xộn nào. Chúng ta sẽ xây dựng một sự thay đổi mô hình cho nhân loại. Chúng tôi không chơi với họ. Chúng tôi đã mang cúp về nhà.”

Nói về việc “mang cúp về nhà” và mang lại sự khốn nạn cho người dân, Kanye thực sự tin rằng hành trình của anh rất giống với Bryant. Anh ấy tuyên bố rằng cách anh ấy nhìn cuộc sống được truyền cảm hứng rất nhiều từ Kobe, gọi triết lý của anh ấy là “người thay đổi cuộc chơi”.

Kobe và Kanye đóng chung trong một bộ phim năm 2011

Quảng cáo năm 2012 có thể đã mang tính biểu tượng về nhiều mặt. Tuy nhiên, hai nhân vật này cũng đã từng xuất hiện trên màn ảnh cùng nhau trước đó.

Đây là trong bộ phim năm 2011, “The Black Mamba. Hai người đóng vai chính cùng với Danny Trejo và Bruce Willis.

Nike đã tạo và phân phối bộ phim hài ngắn này vào tháng 2 năm 2011 và có thời lượng 6 phút. Rõ ràng là mặc dù hai nhân vật nổi tiếng nhất nhờ đóng chung quảng cáo nhưng họ đều đã có kinh nghiệm diễn xuất với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *