“Chúng ta phải thực sự có chiến lược và lâm sàng”: Lewis Hamilton gửi cảnh báo Adrian Newey tới các kỹ sư của Mercedes

Formula 1

Ngay cả khi mùa giải 2023 sắp kết thúc, Mercedes vẫn làm việc chăm chỉ ở khía cạnh phát triển. Trong hai tuần qua, Silver Arrows đã chứng kiến ​​​​sự cải thiện đáng kể về tốc độ của họ nhờ vào tầng được nâng cấp ở Austin. Tuy nhiên, bất chấp đội bóng có trụ sở tại Brackley đang có những bước tiến vượt bậc, Lewis Hamilton vẫn cảnh giác rằng Red Bull và Adrian Newey đang dẫn trước họ một hoặc hai bước, theo Last Word on Sports.

Các nhà vô địch 7x biết rằng Red Bull đang bận rộn lên kế hoạch thống trị năm 2024 của họ. Do đó, người Anh đã đưa ra một lời nhắc nhở rõ ràng cho đội của mình rằng họ cần phải cố gắng hết sức và có chiến lược cũng như lâm sàng như trước đây.

Đang tải tweet nhúng

Hamilton nói với Sky Sports (được trích dẫn bởi Last Word on Sports), “Tôi nghĩ chúng tôi đang tiến bộ. Nhưng tôi nghe nói Red Bull cũng đang phát triển. Vì vậy, chúng ta phải thực sự có chiến lược và lâm sàng – họ [Mercedes] biết điều đó rồi – để chiến đấu với họ.”

Red Bull đã đi trước những người khác một bước kể từ năm 2022. Bởi vì họ đã có ý tưởng vững chắc khi các quy tắc được thiết lập lại, họ có thể tập trung vào ‘năm sau‘Sớm hơn nhiều so với những người khác. Tuy nhiên, trong khi đội có trụ sở tại Milton-Keynes sẽ đặt kế hoạch cho năm tới bằng sợi carbon, Hamilton tin rằng nếu đội của anh ấy có thể làm đúng thì tất cả người hâm mộ Công thức 1 sẽ được chạy lại vào năm 2021.

Lewis Hamilton muốn sửa chữa lại những sai lầm của năm 2021 với Max Verstappen

Lạc quan một cách thận trọng về cơ hội của mình trong năm tới, Hamilton nói: “Tôi tin rằng tôi đã sẵn sàng. Nếu chúng ta có thể có được một chiếc xe có thể cạnh tranh với họ [in 2024]chúng ta sẽ có một trận chiến lớn vào năm tới. Nếu linh cảm của Hamilton là đúng thì chúng ta đang bước vào một mùa giải F1 kinh điển khác.

Năm 2021 sẽ trôi qua như một trong những mùa giải vĩ đại nhất trong lịch sử F1. Cả Max Verstappen và Lewis Hamilton đều đã chiến đấu hết mình để giành lấy danh hiệu. Nhiều khoảnh khắc bùng nổ sau đó đã được quyết định nghiêng về tay đua người Hà Lan ở vòng đua cuối cùng của chặng đua cuối cùng của mùa giải.

Đang tải tweet nhúng

Năm 2024 cũng có thể là một sự cải thiện so với năm 2021. Trong khi vào năm 21, đó là trận chiến thẳng thắn giữa Verstappen và Hamilton, thì năm 2024 có thể chứng kiến ​​​​cuộc chiến danh hiệu bốn bên với cả Ferrari và McLaren dường như đang áp sát Bulls vào mỗi cuộc đua cuối tuần.

Khi mùa giải trôi qua, khoảng cách giữa đội dẫn đầu và Bulls đã thu hẹp đáng kể. Bất chấp điều đó, đội dựa trên Milton-Keynes với nhà vô địch 3x Verstappen kèm theo vẫn có vẻ như được yêu thích để giành chiến thắng tất cả vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *