“Chúng tôi chưa bao giờ có một nhà lãnh đạo tốt hơn”: Jerry Jones thể hiện sự khen ngợi Dak Prescott sau trận chạm trán 9–3 của Cowboys

NFL

Dallas Cowboys đã trở thành một trong những đội dẫn đầu sau chiến thắng thứ tư liên tiếp. Trong trận đấu với Seahawks, Dak Prescott kém một yard trước đường chuyền dài 300 yard và tung ra ba đường chuyền chạm bóng để dẫn dắt đội giành chiến thắng 41-35.

Đội tuyển Mỹ đã khởi đầu mùa giải chậm chạp và nhiều nhà phê bình cho rằng đội sẽ thi đấu kém cỏi trong mùa giải này. Giờ đây khi đội đã có thành tích 9-3, chủ sở hữu nhượng quyền Jerry Jones không thể không khen ngợi Prescott. Jones đã đặt niềm tin vào tiền vệ xuất phát của đội mình trong 8 mùa giải tính đến nay, mặc dù anh ấy chỉ dẫn dắt đội tới 4 trận playoff.

Jerry Jones bày tỏ sự ngưỡng mộ vô cùng đối với Prescott, đồng thời nêu bật phẩm chất lãnh đạo đặc biệt của anh ấy. Anh ấy gọi Prescott là ‘Pied Piper’ tối thượng, thể hiện khả năng không chỉ dẫn dắt một đội mà còn truyền cảm hứng và hướng dẫn cho cả huấn luyện viên và cầu thủ. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với ‘Quạt 105.3‘, chủ sở hữu Cowboys tuyên bố,

“Chúng tôi chưa bao giờ có một nhà lãnh đạo tốt hơn. … Dak Prescott là nghệ sĩ thổi sáo giỏi nhất trong số mọi người. Tôi không chỉ nói về đội bóng, tôi đang nói về huấn luyện viên. Anh ấy là cầu thủ giỏi nhất trong đội.”

Đang tải tweet nhúng

Trong trận ra quân gần đây, Cowboys đã giành được chiến thắng thứ 14 liên tiếp trên sân nhà. Chỉ còn 4 phút rưỡi, Prescott kết nối với Jake Ferguson để thực hiện một pha chạm bóng quan trọng ở cự ly 12 yard. Cuộc chạm trán này là một phần trong sự trở lại đáng chú ý của đội, vượt qua mức thâm hụt 8 điểm trong hiệp 4 và cuối cùng giành chiến thắng trong trò chơi.

Các chuyên gia hiện đã thành công cho Dak Prescott

Sau chiến thắng hôm thứ Năm, người hâm mộ cũng như các nhà phê bình đã đến ca ngợi Cowboys và cầu thủ ngôi sao của họ. Dave Helman, phóng viên của FOX Sports chuyên đưa tin về Dallas Cowboys, đã bày tỏ suy nghĩ của mình về màn trình diễn của Dak Prescott thông qua một bài đăng trên X (trước đây là Twitter). Anh ấy lưu ý rằng Cowboys QB đã thể hiện được tiềm năng thực sự của mình trong mùa giải này.

Ngoài ra, nhà phân tích Colin Cowherd của NFL nhấn mạnh sự cải thiện của Cowboys và những cầu thủ chủ chốt của họ trước và sau tuần tạm biệt. Anh chủ yếu tập trung vào các chỉ số của Dak Prescott, CeeDee Lamb, Brandin Cooks và Jake Ferguson, những người đã cải thiện ấn tượng sau tuần tạm biệt. Cowherd tin rằng sự tiến bộ của các cầu thủ không chỉ nhờ vào nỗ lực của bản thân họ. Ông khen ngợi ban huấn luyện đã đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao thành tích chung của toàn đội.

Đang tải nhúng instagram

Sau màn trình diễn gần đây của mình, Prescott đã đạt vị trí thứ hai về tỷ lệ cược MVP của NFL với +375, chỉ sau Eagles QB Jalen Hurts. Đội Cowboys phải đối mặt với thử thách quan trọng trong Tuần 14 trước đối thủ NFC East của họ, Philadelphia Eagles, để kiểm tra thành tích của họ. The Eagles, với tỷ số 10-1, đã đánh bại Dallas ở Tuần 9 của mùa giải với tỷ số chung cuộc 28-23.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *