“Chúng tôi không sở hữu chữ ký”: Video “Không thể ký cho mọi người” của Patrick Mahomes nhận được sự hỗ trợ từ De’Vondre Campbell

NFL

Patrick Mahomes, người được biết đến là một chàng trai rất tốt ngoài sân cỏ, gần đây đã phải đối mặt với những lời chỉ trích vì từ chối chữ ký của một đứa trẻ. Được bao quanh bởi đám đông người hâm mộ khi anh ấy chuẩn bị thi đấu ở Giải vô địch thế kỷ của Mỹ, Mahomes đã không bắt buộc yêu cầu của một đứa trẻ muốn người hùng của mình ký vào chiếc áo đấu cho mình. Trong khi một số người hâm mộ bày tỏ ý kiến ​​​​của họ về Patrick, thì nhiều vận động viên, bao gồm cả Green Bay Packers’ Inside Linebacker De’Vondre Campbell, đã xuất hiện để ủng hộ ngôi sao QB.

De’Vondre gần đây đã lên Twitter để chia sẻ suy nghĩ của mình về video Patrick Mahomes của ACC đã lan truyền trong vài ngày qua. Trong video, người ta thấy Patrick đang nói chuyện với cha của đứa trẻ, người khăng khăng xin chữ ký của con trai mình từ vận động viên yêu thích của mình. De’Vondre giải thích rằng trở thành một vận động viên chuyên nghiệp không có nghĩa là bạn phải liên tục ký tặng.

De’Vondre Campbell ủng hộ Patrick Mahomes vì ​​đã nói ‘Không’ với các yêu cầu chữ ký của người hâm mộ

Trả lời video về toàn bộ sự cố ‘chữ ký’ liên quan đến Mahomes, De’Vondre tuyên bố, “Tôi sẽ nói điều này cho mọi Vận động viên chuyên nghiệp ngại nói ra. CHÚNG TÔI KHÔNG NỢ BẠN MỘT CHỮ KÍCH CHỈ VÌ BẠN YÊU CẦU.” Người xếp hàng nói thêm rằng mọi người cũng bán những món đồ như vậy để kiếm tiền trong hầu hết thời gian.

Đang tải tweet nhúng

Hầu hết thời gian bạn sẽ bán món hàng đó để kiếm lời. Ngừng cảm thấy có quyền chỉ vì bạn hỏi không có nghĩa là chúng ta luôn phải nói đồng ý“, anh ấy nói thêm. Đúng như dự đoán, việc tuyển dụng Campbell cũng thu hút nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Trong khi một số chỉ trích cha anh ấy vì không tôn trọng ranh giới, những người khác lưu ý rằng nếu không có người hâm mộ, các vận động viên chuyên nghiệp sẽ không kiếm được hàng triệu USD.

Rõ ràng, Mahomes đã đưa ra lời giải thích cho việc không ký tên vào áo đấu. Anh ta tuyên bố rằng anh ta đã được hướng dẫn trong một trong các vòng không được ký vào các mục vì nó đang làm chậm quá trình tố tụng. Tuy nhiên, cha của cháu bé tiếp tục đề nghị ĐBQH ít nhất phải dành ngoại lệ cho một cháu.

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra giữa Patrick Mahomes và cha của người hâm mộ anh ấy?

Họ nói với tôi rằng tôi không thể làm gì khác. Tôi đã ký một cái gì đó, và họ nói rằng tôi mất quá nhiều thời gian,” Mahomes nói với những người hâm mộ phấn khích khi chuẩn bị thi đấu tại Giải vô địch Mỹ năm nay. Tuy nhiên, một đứa trẻ đứng đằng sau anh ta không thể ngăn mình xin chữ ký anh hùng của mình. “Ông Mahomes, ông sẽ ký vào áo thi đấu của tôi khi ông làm xong chứ?,” anh ấy hỏi.

Không thể ký cho tất cả mọi người, không thể làm cho tất cả mọi người hạnh phúc,” tiền vệ của Thành phố Kansas trả lời. “Vâng, bạn có thể, bạn chỉ có thể làm cho một đứa trẻ hạnh phúc trong số hàng trăm đứa trẻ, cha của đứa trẻ sau đó nói. Về vấn đề này, Mahomes trả lời, “Tôi sẽ làm 99 buồn.” Nghe vậy, người đàn ông nói: “đừng bận tâm, một trong số 99, ít nhất nó không phải là 0%.

Cho đến nay, ý kiến ​​về đoạn video đã bị chia rẽ, với một số lượng lớn những người yêu bóng đá đứng về phía Patrick.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *