“Chúng tôi không tông vào ô tô” – cảnh sát được gọi đến trong thử thách thức ăn nhanh Mizkif cáo buộc họ đã tông và làm hỏng ô tô

Thể thao điện tử

Người truyền phát Twitch thường tạo nội dung dựa trên các thử thách lan truyền. Matthew “Mizkif” Rinaudo và một số người phát trực tiếp đồng nghiệp của anh ấy đã tham gia thử thách thức ăn nhanh lái xe qua. Nhưng trong quá trình truyền hình trực tiếp thử thách, cảnh sát đã gọi đến Mizkif và những người bạn của anh ta nói rằng họ đã đâm vào một chiếc ô tô.

Thử thách thức ăn nhanh drive-thru do YouTuber Douglas Scott “DougDoug” Wreden tạo ra. Điều này thách thức những người tham gia khám phá các chuỗi thức ăn nhanh khác nhau và tiêu thụ càng nhiều calo càng tốt. Gần đây, Mizkif và những người bạn của anh ấy đã tham gia thử thách phát trực tiếp trên Twitch. Nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ khi một người lạ gọi cảnh sát.

Kẻ lạ mặt tuyên bố với cảnh sát rằng Mizkif và những người bạn của anh ta đã đâm vào ô tô nhưng sự thật có phải vậy không? Vì vậy, hãy đi sâu vào để xem điều gì đã thực sự xảy ra với họ trong quá trình phát trực tiếp.

Mizkif bị cáo buộc chạy qua xe của một người lạ trong một thử thách thực phẩm lan truyền

Hình ảnh lịch sự của YouTube/Mizkif

Mizkif và những người phát trực tiếp đồng nghiệp của anh ấy đã phải đối mặt với một tình huống trong một buổi phát sóng trực tiếp khi cảnh sát được gọi đến. Khi họ dừng lại ở một nhà hàng thức ăn nhanh, một người lạ đã buộc tội họ đâm vào xe của anh ta. Người nước ngoài cũng tiếp tục gọi cảnh sát cho biết xe của mình bị va chạm và hư hỏng.

Người quay phim của Mizkif giải thích với buổi phát sóng trực tiếp rằng chiếc xe của người lạ có thể đã bị người khác đâm phải và anh ta cố đổ lỗi cho Mizkif và cả nhóm. Người quay phim nói thêm rằng theo lời kể của một người không rõ danh tính khi chúng tôi ra khỏi xe, chúng tôi đã tông vào xe. Nhưng theo người quay phim Mizkif, cửa xe của họ không hề chạm vào xe của người lạ.

Mizkif và những người còn lại trong nhóm tiếp tục kiểm tra những khả năng có thể xảy ra và không chắc chắn rằng chiếc xe đã bị va chạm. Người lạ sau đó trả lời rằng không có thiệt hại gì nhưng anh ta nghĩ rằng chiếc xe đã bị đâm. Mizkif và những người bạn của anh ấy sau đó nói rằng người lạ đang cố làm mọi thứ rối tung lên và gọi anh ta là Ludbug.

Mizkif sau đó đã nói thêm trên luồng trực tiếp rằng anh ấy nói với người đàn ông lạ mặt rằng họ đang cố gắng đánh bại DougDoug trong thử thách của anh ấy và đổi lại, người đàn ông lạ mặt trả lời rằng không sao và bạn có thể đi. Toàn bộ tình huống phát trực tiếp đã tạo ra một sự khuấy động trên internet và đây là một số phản ứng trực tuyến.

Bình luận
bởi u/disco_pancake từ cuộc thảo luận Ai đó đã gọi cảnh sát tại Mizkif
trong LivestreamFile

Bình luận
bởi u/jakeandrake từ cuộc thảo luận Ai đó đã gọi cảnh sát Mizkif
trong LivestreamFile

Bình luận
bởi u/Hockeymask27_ từ cuộc thảo luận Ai đó đã gọi cảnh sát ở Mizkif
trong LivestreamFile

Bình luận
bởi u/Curious_Gorge7 từ cuộc thảo luận Ai đó đã gọi cảnh sát ở Mizkif
trong LivestreamFile

Bình luận
bởi u/CheatingCheetos từ cuộc thảo luận Ai đó đã gọi cảnh sát trên Mizkif
trong LivestreamFile

Người lạ gọi cảnh sát hoặc tự mình tấn công các luồng trực tiếp là phổ biến hiện nay. Nhấn vào đây để tìm hiểu về một streamer nổi tiếng bị tấn công trên đường phố Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *