“Chúng tôi nghiện”: Jason & Travis Kelce không thể ngừng xem ‘Law & Order’ khi nghe ‘Dun Dun’

NFL

Trong một thế giới nơi thể thao và giải trí thường xuyên giao thoa, Travis Kelce và Jason Kelce có sự hiện diện lâu dài. Cả hai đều có podcast, nơi họ thư giãn và tạm dừng lịch trình chơi bóng đá, thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau. Trong buổi trò chuyện gần đây, anh em nhà Kelce đã tiết lộ một trong những niềm đam mê bất ngờ của họ: tình yêu bất diệt của họ dành cho bộ phim truyền hình mang tính biểu tượng ‘Law & Order’.

Cuộc thảo luận thẳng thắn của họ về tập mới nhất của ‘podcast New Heights’ thể hiện sự quan tâm của họ đối với chương trình tội phạm. Anh em nhà Kelce, giống như nhiều người trong chúng ta, thấy mình bị cuốn hút vào thế giới ‘Luật pháp & Trật tự’.

Jason ban đầu thừa nhận mình nghiện bất cứ thứ gì liên quan đến tội phạm, đặc biệt là khi tham gia chương trình này. Anh ấy nói, “Nghe này, chúng tôi thấy đủ luật pháp và trật tự ở Pop nên tôi nghĩ chúng tôi nghiện bất cứ thứ gì liên quan đến tội phạm.” Travis lặp lại quan điểm này, thừa nhận rằng chỉ năm phút đã biến thành một giờ hoặc hơn khi anh xem chương trình.

Jason nói thêm, “Ồ, tôi tham gia; Tôi sẽ không bao giờ bật nó lên, trừ khi tôi chỉ nghe Dun Dun. Ừ, cứ ngồi xuống đi. Chúng ta đi đây!” Trò đùa của họ tiết lộ rằng họ thích loạt phim gốc hơn Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt (SVU), nêu bật một cuộc tranh luận chung trong gia đình đối với nhiều người hâm mộ.

Đang tải nhúng instagram

Jason đã thêm, “Tôi nghĩ cả hai đều tốt; SVU có ý nghĩa hơn.” Travis bật cười phủ nhận ý nghĩa của những từ này. Jason nói, nêu rõ sự khác biệt giữa hai điều này: “Luật & Trật tự ban đầu giống như tội giết người; có điều gì đó về tội phạm trên SVU, nơi bạn giống như, ừ, anh chàng này là kẻ xấu.” Họ cũng tiết lộ rằng họ bắt đầu bị ám ảnh bởi bố mình, người thường xuyên xem chương trình này.

Tình yêu phim bóng đá của Travis Kelce và Jason

Chuyển từ lĩnh vực bóng đá nổi tiếng sang lĩnh vực điện ảnh, Jason và Travis Kelce có chung niềm đam mê mãnh liệt với những bộ phim có chủ đề bóng đá. Điều này xuất hiện trong tập đầu của podcast của họ.

Bộ đôi cho biết bộ phim không chỉ mang tính giải trí đối với họ. Họ hồi tưởng lại những khoảnh khắc đã qua khi xem những bộ phim này, điều này cũng khiến họ nhận ra tình yêu của mình với bóng đá. Đặc biệt, Travis rất yêu thích ‘Little Giants’, bộ phim đưa anh trở lại tuổi trẻ, đồng thời anh cũng rất coi trọng ‘Remember the Titans’, khen ngợi dàn diễn viên chất lượng cao và cốt truyện hiệu quả.

Đang tải tweet nhúng

Jason nói về bộ phim yêu thích của anh ấy và cho biết ‘The Program’ có một vị trí đặc biệt trong trái tim anh ấy vì bộ phim xoay quanh trường đại học và thể thao chuyên nghiệp. Anh ấy cũng yêu thích bộ phim ‘Waterboy’, với sự tham gia của Adam Sandler. Jason cũng lưu ý rằng danh sách của anh ấy thường tham khảo những câu thoại trong bộ phim này khi cuộc thảo luận hoặc hành động liên quan đến chúng trở nên quá phức tạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *