“Chúng tôi sẽ hiển thị các liên kết và mã QR”: Max Verstappen lên kế hoạch huy động 2,16 triệu đô la trong quỹ cứu trợ lũ lụt cho Ý như thế nào?

Formula 1

Lũ lụt ở Ý ảnh hưởng đến Công thức 1 khi Emilia Romagna Grand Prix bị hủy bỏ. Như vậy, tay đua F1 đã có chút thời gian rảnh rỗi để giúp các nạn nhân vượt qua thảm kịch. Mặc dù hầu hết trong số họ không thể đến tận nơi và giúp đỡ, nhưng họ chắc chắn có thể đóng góp vào quỹ cứu trợ. Và, theo quản lý của Redline Team, Atze Kerkhof nói với Motorsport, Max Verstappen sẽ tổ chức một sự kiện đua xe mô phỏng vào Chủ nhật mà người hâm mộ quyên góp có thể quyên góp tiền thông qua phát trực tiếp.

Với điều này, người Hà Lan đặt mục tiêu tăng thêm 2,16 triệu đô la mà Ferrari và Công thức 1 đã đóng góp cho đến nay, vì cả hai đơn vị đã đóng góp 1,08 triệu đô la mỗi đơn vị. Tên của sự kiện là ‘Cuộc đua thực sự không bao giờ dừng lại’. Trước đây, dưới cùng một biểu ngữ, một số cuộc đua cũng đã được hoàn thành trong đại dịch COVID-19.

Đang tải tweet nhúng

Sự kiện ảo được cho là có sự tham gia của một số tay đua đàn em nổi tiếng của Red Bull như Enzo Fittipaldi, Ayumu Iwasa, Arvid Lindblad, Jak Crawford và Isack Hadjar. Trong khi một số trình điều khiển Công thức E cũng sẽ tham gia.

Người hâm mộ sẽ nhận được một phương tiện thông qua Max Verstappen để quyên góp

Mặc dù người hâm mộ sẽ có một số hành động đua xe vào cuối tuần, nhưng nó cũng sẽ mang đến cho người hâm mộ một cơ hội để quyên góp cho quỹ cứu trợ. Sự kiện này cũng thể hiện tình đoàn kết với quê hương của AlphaTauri, Faenza, nơi cũng bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

“Như bạn đã biết, đội có trụ sở tại Faenza và nơi đó cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Chúng tôi sẽ hiển thị các liên kết và mã QR trong luồng có thể được sử dụng để quyên góp tiền cho quỹ khẩn cấp. Chúng tôi sẽ khuyến khích bất cứ ai đang xem hãy quyên góp,” tiết lộ Nghĩa trang.

Verstappen đã chính thức ủng hộ sự kiện bằng cách cung cấp năng lượng cho sự kiện thông qua trang web chính thức Verstappen.com của mình. Khi ngôi sao Red Bull đấu giá thời gian của anh ấy tại sự kiện, nhóm F1 của anh ấy cũng có mặt để cung cấp trình điều khiển cho sự kiện trực tuyến.

Các tay đua F1 khác đã giúp đỡ theo cách riêng của họ

Verstappen không phải là người duy nhất gây quỹ cứu trợ thông qua phát trực tuyến. Lando Norris gần đây cũng đã phát trực tuyến trên Twitch nơi anh ấy hứa 1.244 đô la cho mỗi 250 người đăng ký kênh của mình.

Khi anh ấy kết thúc buổi phát trực tiếp của mình, người hâm mộ đã thúc đẩy anh ấy quyên góp hơn 8.000 đô la. Mặt khác, một số tài xế đi ngoài thu tiền. Vào thứ Sáu, Yuki Tsunoda được phát hiện trên đường phố Faenza, dọn dẹp những thiệt hại trên đường phố.

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ ồ ạt ca ngợi tay đua người Nhật Bản vì đã tự mình giải quyết vấn đề. Anh ấy cũng đã kêu gọi những người theo dõi mình trên Instagram và Twitter đóng góp cho quỹ cứu trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *