“Chúng tôi vẫn chưa làm được gì cả”: Russell Wilson có phản hồi xuất sắc về 4 trận thắng của anh ấy

NFL

Denver Broncos do Russell Wilson dẫn đầu đã bắt đầu xoay chuyển tình thế trong nửa sau của mùa giải đang diễn ra. Đây là một bước ngoặt quan trọng khi Wilson gần như đánh mất lòng tin của hầu hết các nhà phân tích và chuyên gia của NFL. Gần đây, Broncos cũng đã đàn áp được người Viking trong trận đấu mới nhất của họ.

Đây là cơ hội vực dậy cho Wilson sau thời gian chật vật. Tuy nhiên, anh ấy vẫn đảm bảo giữ nguyên phản ứng của mình sau trận đấu. Đối mặt với đội sau trận đấu với người Viking, Wilson đã nói về suy nghĩ của họ vào ngày thi đấu.

“Chúng tôi không ngừng nghỉ. Nhưng tôi nghĩ hơn bất cứ điều gì khác, chúng tôi đã không làm được điều đó. Chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm và hiện tại chúng tôi đang đi đúng hướng. Đó là phần thú vị.”

Đang tải tweet nhúng

Russell Wilson tiếp tục cam kết nhiều hơn với đội của mình giữa những lời bàn tán về những ngày tồi tệ của anh ấy. Lời nói của anh ấy thể hiện sự ưu tiên của anh ấy đối với cách tiếp cận tập thể mặc dù anh ấy có vai trò then chốt là QB của Broncos.

Denver Broncos đang dẫn 5-5 trong mùa giải. Họ đã vượt lên ngay từ đầu với ba trận thua liên tiếp, sau đó là hai trận nữa sau chiến thắng ở Tuần 4. Tuy nhiên, giờ đây họ đã vượt qua được bốn trận liên tiếp để leo lên vị trí thứ hai ở AFC West.

Russell Wilson quay trở lại trái tim người hâm mộ

Người hâm mộ Russell Wilson đã tăng cường ủng hộ anh trên mạng xã hội. Họ đã bắt đầu xu hướng khiến những kẻ thù ghét phải xin lỗi các tiền vệ. Trong một bài đăng qua X, người hâm mộ đã đăng tải một hình thức hài hước có tiêu đề ‘Mẫu xin lỗi của Russell Wilson’ với các câu hỏi trắc nghiệm.

Các lựa chọn trong biểu mẫu cũng thảo luận về một số chủ đề nóng liên quan đến những khó khăn gần đây của Russell Wilson. Cuộc chiến của anh với Nathaniel Hackett khiến anh trở thành sự lựa chọn đầu tiên trong số các lựa chọn.

Đang tải tweet nhúng

Ngoài ra, nhiều nhân vật nổi tiếng như Robert Griffin III cũng chỉ trích những kẻ đã trút nhiều hận thù lên Wilson. Trong một thông điệp mạnh mẽ qua tweet, Griffin đảm bảo đưa ra lời cầu xin của mình về một lời xin lỗi xứng đáng, viết:

Hãy chắc chắn rằng lời xin lỗi của bạn cũng mạnh mẽ như sự thiếu tôn trọng của bạn.

Đang tải tweet nhúng

Rõ ràng, sự cam kết lâu dài của Wilson không chỉ chuyển thành kết quả trên sân mà còn trở thành hàng phòng ngự chắc chắn từ người hâm mộ. Động lực đó càng tăng thêm giá trị cho chiến thắng của Denver Broncos, kỷ niệm sự trở lại của Wilson với tư cách là một QB mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *