“Chúng tôi vẫn là đội phòng thủ tốt nhất NBA”: LeBron James và Anthony Davis dũng cảm đứng lên bất chấp thất bại

NBA

LeBron James và Anthony Davis có thể thua ván 2 tại Chase Center. Tuy nhiên, vì họ đã có thể cướp được một chiến thắng trên đường nên chuyến đi này là một chiến thắng đậm cho Lakers. Tuy nhiên, cái cách họ để thua ở Ván 2 hầu như không hoàn toàn theo cảm hứng. Rốt cuộc, trò chơi này có thể đã được quyết định vào cuối quý thứ ba, với Tím và Vàng phải đối mặt với mức thâm hụt 30 điểm vào thời điểm đó. Vì vậy, như bạn có thể mong đợi, có những câu hỏi về khả năng phòng thủ của LA và liệu nó có đủ tốt để theo kịp hàng công của Warriors hay không. Và đặt những câu hỏi đó vào phần còn lại, James và Davis đã đưa ra tuyên bố về tương lai của loạt tàu lượn siêu tốc này.

LeBron James và Anthony Davis cho rằng hàng thủ của Lakers là tốt nhất NBA

Không phải vì Lakers đã chơi phòng ngự tệ trong Ván 2. Thay vào đó, chúng tôi muốn nói rằng họ đã chơi khá tốt ở thời điểm đó. Tuy nhiên, đội không thể phù hợp với cường độ phòng thủ của chính họ từ Ván 1. Và một khi bạn kết hợp điều đó với gần như mọi người của Warriors xuất hiện để thi đấu tối nay, và bạn có một hàng rào yếu đang cố gắng ngăn chặn một trận tuyết lở.

Cách mọi thứ diễn ra đủ để làm nản lòng ngay cả cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử NBA. Tuy nhiên, có vẻ như LeBron James và Anthony Davis không quá quan tâm đến điều đó. Thay vào đó, đây là những gì họ phải nói về vấn đề này, như bạn có thể thấy trong Spectrum SportsNettweet bên dưới.

Đang tải tweet nhúng

LeBron James: “Họ đã điều chỉnh. Chúng tôi biết họ sẽ làm. Đó là những gì các đội vô địch làm. Họ đã tổ chức… trên sân nhà của họ tối nay. Chúng tôi phải thấy rõ những điều chỉnh mà họ đã thực hiện, chúng tôi phải thực hiện những điều chỉnh trong Ván 3.”

Anthony Davis về việc Draymond Green đã ảnh hưởng đến anh ấy như thế nào) “Tôi không nghĩ (anh ấy đã ảnh hưởng đến tôi quá nhiều) nhiều như vậy. Tôi đã thực hiện cú đánh tương tự như tôi đã làm trong Ván 1. Chỉ là trượt nó. Áo choàng khuỷu tay. Bỏ túi để thả nổi. Ngoại hình giống nhau. Không bỏ lỡ một nhịp nào, tôi đã không bắn trong ván 1. Tôi chỉ bắn trượt họ thôi.”

LeBron James nói về hàng thủ của Lakers là tốt nhất: “Chúng tôi vẫn là (đội phòng ngự tốt nhất NBA). Điều đó đã không thay đổi. Chúng tôi vẫn là đội phòng ngự tốt nhất giải đấu nếu không phải là một trong số họ. Vì vậy, điều đó đã không thay đổi, đó là nơi chúng tôi ngả mũ. Nhưng như tôi đã nói, bạn phải công nhận khi đến hạn. Klay (Thompson) đã có một đêm tuyệt vời. Draymond (Xanh lá cây) rất giỏi trong các đường chuyền bỏ túi, cuộn tròn, trong những thứ như thế…”

LeBron James và Anthony Davis có vẻ rất tự tin vào bản thân và khả năng thi đấu ở đẳng cấp cao của đội mình. Tuy nhiên, chỉ có Ván 3 sắp tới mới có thể trả lời hết những câu hỏi đặt ra cho đội tuyển này.

LeBron James và Anthony Davis sẽ ghi gì trong Game 2 với Golden State Warriors?

Theo StatMuse, trong 28 phút, LeBron James ghi 23 điểm, 7 rebound, 3 kiến ​​tạo và 1 cướp bóng. Anh ấy sút 10/18 quả từ ngoài sân (55,6%) và 3/8 quả từ ngoài vòng cung (37,5%).

Cuối trận Anthony Davis, trong 33 phút, anh ghi 11 điểm để kết hợp với 7 rebound, 4 kiến ​​tạo, 1 cướp và 3 block trong trận. Anh ấy sút 5/11 quả từ sân (45,5%) và 1/1 quả từ đường ném phạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *