Chương trình khuyến mãi EA FC 24 Future Stars sắp ra mắt có nội dung gì?

Thể thao điện tử

Giờ đây, sự phấn khích của Đội của năm đã không còn trong EA FC 24, hầu hết mọi người đều quay trở lại với công việc hàng ngày của mình. Ngoài ra, chương trình khuyến mãi Road To The Finals (RTTF) tương đối mờ nhạt có thể gây khó khăn cho việc chờ đợi bản cập nhật tiếp theo. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì người rò rỉ FC 24 đáng tin cậy trên Twitter đã đưa tin rằng chương trình khuyến mãi tiếp theo sẽ là Những ngôi sao tương lai được chờ đợi từ lâu.

Những người đã từng theo dõi các danh hiệu Bóng đá của EA Sports sẽ nhận ra Những Ngôi sao Tương lai. Mặc dù chương trình khuyến mãi này bắt nguồn từ nhượng quyền thương mại FIFA, EA đã đưa nó đến FC 24 và chúng tôi cũng có thể mong đợi một số thẻ được xếp hạng cao sẽ được thêm vào đội chính của chúng tôi.

Đang tải tweet nhúng

Như tiêu đề gợi ý, chương trình khuyến mãi Những ngôi sao tương lai của EA dành riêng cho những người chơi mới nổi đã gây ấn tượng mạnh với màn trình diễn gần đây của họ. Khái niệm này làm cho việc xây dựng đội hình trở nên khá thú vị vì người chơi có thể sử dụng các cầu thủ trẻ từ đội bóng yêu thích của họ mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Hệ thống xếp hạng của EA dựa trên thành tích của năm trước và các cầu thủ trẻ thường nhận được thẻ đồng hoặc bạc vì họ chưa chứng tỏ được bản thân một cách nhất quán. Tuy nhiên, Những ngôi sao tương lai mang lại cho những người chơi đó sự gia tăng đáng kể về chỉ số cũng như phong cách chơi của họ và những lá bài mới này khá có giá trị vì chúng thường dẫn trước đường cong sức mạnh.

Thẻ Ngôi sao tương lai có thể nâng cấp được không?

Mặc dù không phải tất cả các thẻ Future Stars đều có thể nâng cấp được nhưng EA đã phát hành một số thẻ trực tiếp trước đây. Tuy nhiên, thay vì phụ thuộc vào người chơi hoặc thành tích thực tế của câu lạc bộ của họ, các thẻ chỉ có thể được phát triển thông qua các mục tiêu trong trò chơi.

Đang tải tweet nhúng

Nói chung, EA bắt đầu bằng cách cung cấp cho mỗi người dùng những thẻ được xếp hạng thấp để hoàn thành các mục tiêu đơn giản. Sau đó, người dùng cần sử dụng thẻ trong các mục tiêu hoặc thử thách tiếp theo để nhận được các vật phẩm nâng cấp từ cùng một người chơi. Người đọc cũng nên lưu ý rằng sự tiến hóa đó không chỉ giới hạn ở các chỉ số, vì các thẻ Ngôi sao tương lai đã nhận được những cải tiến về động tác chân và các kỹ năng yếu trong quá khứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *