Clip Hiển Thị Tất Cả Các Trưởng Và Travis Kelce Merch Được Taylor Swift Đặt Hàng Trước Trận Đấu Không

NFL

Taylor Swift xuất hiện lần thứ sáu tại NFL trong mùa giải trong trận đấu giữa Chiefs và Bills. Gần đây cô được phát hiện ở Big Apple cùng với người bạn thân nhất của mình, Selena Gomez, đang tận hưởng một buổi tối đi chơi dành cho các cô gái. Cảm giác nhạc pop sau đó đã bay đến thành phố Kansas để cổ vũ cho bạn trai của cô, Travis Kelce. Và không có gì ngạc nhiên khi trang phục trong ngày thi đấu của cô lại một lần nữa được lan truyền rộng rãi.

Những bộ trang phục theo chủ đề của Chief Taylor một lần nữa thu hút sự chú ý của Swifties cũng như những người hâm mộ bóng đá. Người chiến thắng giải Grammy 12 lần mặc chiếc áo len Chiefs màu đỏ và đen cổ điển của thập niên 90 từ nhà bán lẻ KC Westside Storey. Kể từ khi anh trở lại Arrowhead, chiếc áo len này đã bán hết.

Theo trang chính thức của bộ trang phục, chữ trên áo được khâu lại. Đó là một món đồ thông thường chỉ có cỡ XL (quá khổ). Số đo từ hố đến hố là 27 inch, với chiều dài phía trước là 26 inch.

Đơn đặt hàng chính của Taylor Swift trêu chọc người hâm mộ

Một đoạn clip gần đây đã được lan truyền trên Twitter, ban đầu được Westside Storey đăng trên TikTok của họ. Đoạn video bắt đầu bằng một ghi chú có nội dung: “Kết thúc đơn hàng Vintage Chiefs của Taylor Swift!” Đoạn clip sau đó tiết lộ sáu chiếc áo nỉ khác nhau được đóng gói cho ca sĩ nhạc pop. Trong số đó, bốn chiếc có màu đỏ, trong khi hai chiếc còn lại có màu trắng.

Tuy nhiên, chiếc áo len nổi bật đã thu hút sự chú ý của mọi người với dòng chữ thêu có nội dung: “Travis Kelce là ai?” Liên tưởng đến thời điểm Swifties bắt đầu tham gia môn thể thao mới và tự hỏi liệu Travis có nổi tiếng từ lâu trước khi gặp người từng 12 lần đoạt giải Grammy hay không.

Bản thân tác giả đã cười khúc khích trong phần chú thích của video vì anh thấy khá buồn cười khi Taylor Swift đặt mua chiếc áo len. Ông cũng lưu ý rằng đây có thể là một món quà từ cửa hàng chứ không phải là đơn đặt hàng của ca sĩ nhạc pop.

Đang tải tweet nhúng

Bùa may mắn của Taylor lần thứ hai thất bại khi nhà đương kim vô địch phải chịu trận thua thứ năm trong mùa giải và lần thứ hai trước TayTay trên đấu trường. Đường chuyền TD thắng trận của Patrick Mahomes đã bị vô hiệu do quả phạt đền việt vị của Kadarious Toney. Harrison Butker kết thúc trận đấu trong hiệp 4 với bàn thắng ở cự ly 27 yard. Bills đã trả lời bằng một bàn thắng của riêng mình, nâng tỷ số chung cuộc là 20-17.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *