Có 4 Con Với Scottie Pippen, Larsa Pippen Nhận Lời Chúc Mừng Ngày Của Mẹ Từ Lakers Giữa LeBron James Co Game 6 Thắng

NBA

Larsa Pippen đã gây chú ý trong năm qua vì mối quan hệ cấp cao của cô với Marcus Jordan. Với việc họ thống trị mạng xã hội bằng tình yêu của họ dành cho nhau, đôi khi thật dễ dàng để quên rằng cựu diễn viên truyền hình thực tế thực sự là một bà mẹ 4 con. Cả 4 người con của cô đều được làm cha bởi huyền thoại Scottie Pippen của Chicago Bulls. Vì anh ấy có 4 người con nên Los Angeles Lakers quyết định gửi cho anh ấy một số món quà nhân ngày đặc biệt.

Lý do khiến Larsa và Marcus được chú ý nhiều như vậy là điều hiển nhiên. Pippen đã kết hôn với Scottie Pippen, người từng là đồng đội với Michael Jordan trong thời gian họ chạy đến Chung kết vào những năm 1990. Và như mọi người đã biết, Marcus là đứa con lớn thứ hai của Michael.

Để thêm vào câu chuyện, cả Scottie và Michael đều có một chút thất vọng sau buổi chiếu ‘Vũ điệu cuối cùng’. Người trước đây, trong hồi ký của mình, tiết lộ rằng ông không đánh giá cao cách ông được miêu tả trong phim tài liệu.

Larsa Pippen nhận được món quà Ngày của Mẹ từ Lakers

Con trai cả của Larsa Pippen, Scotty Pippen Jr, đang là cầu thủ của Los Angeles Lakers. Sau một thời gian thi đấu cho South Bay Lakers, chi nhánh của G-League màu tím và vàng, anh ấy đã được gọi vào giải đấu để có tên trong danh sách hoạt động. Anh ấy đã không có được những phút thi đấu có ý nghĩa cho đến nay và có khả năng sẽ không có trong suốt Vòng loại trực tiếp do anh ấy còn thiếu kinh nghiệm.

Larsa, với tư cách là mẹ của Scotty, đã nhận được một món quà ấm lòng từ Lakers vào Ngày của Mẹ năm 2023 này khi họ gửi cho bà một bó hoa để chào đón bà. nhiều người thắc mắc tại sao Lakers lại cầu nguyện cho anh ấy nhưng rõ ràng là vì con trai anh ấy chơi cho họ.

Đang tải tweet nhúng

Không rõ liệu tổ chức có làm điều này cho mẹ của mọi người chơi hay không. Sẽ là một tình cảm tốt nếu điều này xảy ra.

Scotty Pippen Jr và Malik Beasley ở cùng một đội

NBA Twitter đã bùng cháy trong thời hạn giao dịch vừa qua khi họ biết rằng Malik Beasley đã được đóng gói trong một giao dịch với Los Angeles Lakers từ Minnesota Timberwolves. Điều này là do Beasley đã công khai mối quan hệ với Larsa Pippen vài năm trước.

Beasley vào thời điểm đó đã kết hôn với mẹ của con anh, Montana Yao, nhưng vẫn xuất hiện trước công chúng cùng Larsa. Vì vậy, khi mọi người bắt đầu đặt hai và hai lại với nhau về việc Malik và Scotty ở cùng một đội, điều đó đã tạo ra rất nhiều sự quan tâm.

Không có báo cáo nào về việc liệu chủ đề này có được đưa ra giữa họ hay không nhưng nó hẳn đã có một chút khó xử ngay cả trong giai đoạn đầu khi họ là đồng đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *