Cổ động viên người Mỹ Daniel Ricciardo đả kích “D*ck” Zak Brown nhiều tháng sau khi anh bị sa thải

Formula 1

Daniel Ricciardo đã mất ghế McLaren và vị trí F1 vào cuối mùa giải 2022 khi Zak Brown quyết định rút ngắn hợp đồng ba năm. Có vẻ như người hâm mộ của Ricciardo vẫn chưa tha thứ cho vị CEO của McLaren vì đã để vuột mất một trong những môn thể thao được yêu thích nhất.

Trong một video được đăng bởi Cờ đỏ Podcast trên Instagram, ai đó đã đến gặp những người hâm mộ tại Miami International Autodrome, hỏi họ rằng liệu họ sẽ “đập hay vượt qua” Brown. Như trong clip, đa số người hâm mộ không muốn dính dáng gì đến Brown.

Mọi người biện minh cho sự căm ghét Brown của họ bằng cách nói về cách Ricciardo bị đối xử tại McLaren. “Anh ấy đã làm sai với con trai tôi, Riccy, và tôi sẽ không đổ lỗi cho anh ấy”, một người phụ nữ nói.

Đang tải nhúng instagram

Có một người đàn ông khác, người đã đẩy sự căm ghét của mình lên một tầm cao mới, nói rằng, “Chúng tôi thực sự ghét anh ta. Nếu tôi có thể, nghiền nát và sau đó giả tạo, sau đó làm cho nó đau khổ và trôi qua, tôi sẽ làm điều đó.”

Zak Brown có đúng không khi buông Daniel Ricciardo?

Quyết định sa thải Ricciardo của Brown đã được ghi lại rõ ràng trong phần mới nhất của Drive to Survive của Netflix, và rất có thể đó là nguyên nhân dẫn đến sự căm ghét đối với ông chủ McLaren. Những người hâm mộ này cảm thấy rằng Ricciardo không được đối xử tốt tại McLaren, và Brown phải chịu trách nhiệm về việc anh ấy đã phải chịu đựng như thế nào ở Surrey trong hai năm.

Tuy nhiên, theo quan điểm của Brown, anh ta phải sa thải Ricciardo để đảm bảo một cặp tài xế ổn định. Đồng đội của Ricciardo tại McLaren trong hai năm, Lando Norrisđã đứng đầu trò chơi của anh ấy và vượt xa người Úc một cách toàn diện trong mọi lĩnh vực.

Đang tải tweet nhúng

Hầu hết những lời vu khống mà Brown ném vào anh ta là vì sự nổi tiếng của Ricciardo bởi vì xét về hiệu suất, rõ ràng là cần phải thay đổi ở McLaren.

Ricciardo sẽ lái xe cho Red Bull vào năm 2023

Sau khi mất ghế vào cuối mùa giải 2022, Ricciardo trở lại Red Bull với tư cách là tay đua thứ ba sau Max Verstappen và Sergio Perez. Công việc chính của Honey lửng là hỗ trợ nhóm đằng sau hậu trường và là người quảng cáo trong các hoạt động tiếp thị của họ.

Tuy nhiên, như ông chủ đội Christian Horner đã hứa, anh ấy sẽ tận hưởng thời gian của mình dưới ánh mặt trời. Người đàn ông 33 tuổi này sẽ tham gia buổi kiểm tra lốp Pirelli tại British GP cuối tuần ở Silverstone vào cuối năm nay, nơi anh sẽ lái chiếc RB-19.

Ricciardo thừa nhận để tận hưởng việc rời xa ánh đèn sân khấu vào năm 2023, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ trở thành trung tâm, một lần nữa vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *