Có phải tất cả đều nói về việc Oscar Piastri giết bạn gái của mình?

Formula 1

Trong thế giới Công thức 1, đã có rất nhiều tin tức nổi bật trong hai tuần qua. Tuy nhiên, giữa lúc này, sáng hôm qua, tin đồn về tay đua mới Oscar Piastri bắt đầu lan truyền trên X (trước đây là Twitter). Theo báo cáo này, Piastri đã bị buộc tội về một tội ác khủng khiếp gây ra nhiều lời bàn tán và những giả định sai lầm trong cộng đồng đua xe thể thao.

Piastri bị cáo buộc là kẻ giết người trong một tweet gần đây. Tuy nhiên, người hâm mộ không nên coi trọng nó vì thông tin này hoàn toàn sai sự thật. Bất chấp điều đó, tin tức này đã lan truyền như cháy rừng vào ngày hôm qua sau khi một người dùng tên Harpreet Kaur Kandola đăng một dòng tweet cáo buộc cựu vô địch F2 về tội ác khủng khiếp. Cá nhân đã đăng trên Twitter, viết, “Công thức 1 là ‘môn thể thao’ dành cho kẻ xấu. @McLarenF1 thuê Oscar Piastri, một thợ săn đã bắn bạn gái của anh ta.”

Cộng đồng F1 ngay lập tức bị sốc. Tuy nhiên, sau đó nổi lên rằng anh ta đã nhầm Oscar Piastri với Oscar Pistorius, vận động viên khuyết tật đã bắn bạn gái mình vào năm 2013 và nhận bản án 13 năm tù. Tuy nhiên, Harpreet đã nhanh chóng thừa nhận sai sót của mình và đưa ra lời xin lỗi, tuy nhiên, trước khi thực hiện, người dùng đã giải thích về những sự việc dẫn đến phát ngôn của mình.

Đang tải tweet nhúng

Trình bày lý lẽ của mình, ông viết” Tôi đang xem F1 với một người đã cho tôi một sự thật thú vị “bạn biết đấy Oscar Piastri đã phải vào tù vì vô tình bắn bạn gái của mình” Sau đó, Harpreet thú nhận trên mạng xã hội, thừa nhận bạn trai chính là người đã cho cô “cái nhìn sâu sắc”. Và khi nhận ra mình có tội, người phụ nữ đã xin lỗi. Người dùng đã viết, Tôi muốn xin lỗi người đàn ông tội nghiệp Oscar Piastri, tôi tin rằng chính bạn trai tôi đã thuyết phục tôi rằng họ là cùng một người ”.

Twitter bùng nổ giận dữ sau khi những nhận xét sai lầm chống lại Oscar Piastri được lan truyền rộng rãi

Cộng đồng F1 không hề xem nhẹ những nhận xét về tay đua tân binh. Trước những cáo buộc hình sự khủng khiếp, người tiêu dùng cần phải đứng ra xin lỗi vì có khả năng ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng của tài xế. Tuy nhiên, khi sự cố được giải quyết, người hâm mộ F1 có vẻ nhẹ nhõm hơn. Theo người dùng X sử dụng tên người dùng @sooyyoungs, tay đua F1 tân binh có thể được gọi là sát thủ khi anh ta đang giết chết đối thủ bằng cách thể hiện những kỹ năng ấn tượng của mình. Người dùng đã viết, “Oscar Piastri là kẻ giết người vì anh ta giết chết sự cạnh tranh.”

Đang tải tweet nhúng

Trong khi Gaslygaze, một người dùng khác, bày tỏ sự nhẹ nhõm và viết, ” THƯ GIÃN OSCAR PIASTRI KHÔNG GIẾT BẤT CỨ AI, có người chỉ nghĩ anh ấy là một giải Oscar khác mà thôi.”

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả vì theo một người hâm mộ có tên folkfosi, Piastri hiện là một phần của “buổi sáng F1”, nơi bao gồm tất cả những thông tin mới nhất về mọi thứ từ việc Daniel Ricciardo gia nhập Red Bull đến việc bán Aston Martin.

Đang tải tweet nhúng

Xem xét tất cả những tuyên bố và tin tức giả mạo này, có một điều chắc chắn. Không bao giờ có một ngày buồn tẻ trong cộng đồng F1 trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *