Cơ sở Colorado trị giá 156.000.000 đô la được xây dựng cho Deion Sanders & Sons, Shaquille O’Neal hét lên và người hâm mộ bang Jackson không hài lòng

NFL

Trước khi chuyển đến Colorado, Deion Sanders từng là huấn luyện viên trưởng của Jackson State từ năm 2020 đến năm 2022, nơi ông đã gặt hái được nhiều thành công. Vì vậy, để buộc nó, Colorado phải làm mọi thứ mà cuối cùng họ đã làm. Họ không chỉ cung cấp cho anh ấy một hợp đồng khổng lồ trị giá 29,5 triệu đô la trong 5 năm mà còn nâng cấp cơ sở bóng đá trị giá 156.000.000 đô la của họ. Shaquille O’Neal của NBA gần đây đã chia sẻ một video về cơ sở vật chất hàng đầu trên câu chuyện Instagram của anh ấy.

Deion là một trong số ít huyền thoại NFL đạt được thành công với tư cách là một cầu thủ cũng như huấn luyện viên bóng đá. Bắt đầu sự nghiệp của mình ở cấp độ cao nhất vào năm 1989 với Atlanta Falcons, Sanders tiếp tục chơi cho nhiều đội, trước khi chia tay vào năm 2005. Một cầu thủ đa năng, người đã có những con số ấn tượng ở vị trí hậu vệ cánh, cũng như tiền vệ cánh. . người nhận, bắt đầu nhiệm vụ huấn luyện của mình vào năm 2012 với Học viện Dự bị Thủ tướng. Hiện tại, ông là huấn luyện viên trưởng của Colorado Buffaloes.

Cơ sở bóng đá Colorado hình ảnh lan truyền và người hâm mộ Jackson State không hài lòng

Sân vận động trong nhà tuyệt đẹp, đồ uống protein không giới hạn, phòng học/phòng tập thể dục với đĩa có thương hiệu, phòng họp 162 chỗ ngồi và sân vận động ngoài trời 50.000 chỗ ngồi, Colorado đã thực sự ban tặng cho Deion cơ sở vật chất tốt nhất trong lớp để thực hiện phép thuật của mình. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã hết lòng ủng hộ Sanders vào năm ngoái, đã không lãng phí thời gian để trở nên hoàn toàn điên cuồng trong phần bình luận của video của cơ sở.

Những người hâm mộ mà chúng tôi đang đề cập đến hầu hết là những người hâm mộ Jackson State, những người đã phun ra nọc độc chống lại Sanders khi huấn luyện viên ngôi sao của họ rời bỏ họ trong năm nay, để bắt đầu lại với Colorado. “Anh ấy đã sử dụng JSU để đến Colorado, những người chơi JSU biết cách anh ấy thất hứa và lấy thêm tiền,” đọc một số bình luận. Tuy nhiên, nhiều người cũng lưu ý rằng Deion đã làm mọi thứ trong khả năng của mình để giúp đỡ đơn vị của Bang Jackson khi anh ấy ở đó.

Đang tải tweet nhúng

Deion đã dẫn dắt đội liên tiếp giành chức vô địch Đại hội điền kinh Tây Nam. Hơn nữa, thành tích 27-6 của anh ấy rất tốt và thực sự chứng minh rằng anh ấy đã không rời bỏ đơn vị của mình trong tình trạng khó khăn nghiêm trọng, mà đúng hơn, anh ấy đã giúp họ đặt một nền tảng rất vững chắc để từ đó họ có thể đạt được mục tiêu cao trong những năm tới.

Deion Sanders được cho là đã quyên góp 50% tiền lương của mình tại Bang Jackson

Huấn luyện viên Sanders, người hiện đang chuẩn bị nhận mức lương từ 4,5 triệu đô la đến 5,5 triệu đô la, chỉ kiếm được 300.000 đô la một năm trong thời gian làm việc tại Bang Jackson. Vì vậy, không khó để hiểu tại sao anh ấy chuyển đến Colorado. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cầu thủ toàn diện đã không làm việc chăm chỉ cho Tigers.

Trên thực tế, Sanders được cho là đã cam kết quyên góp 50% số tiền lương ít ỏi của mình tại Jackson State để họ có thể cải tạo các cơ sở bóng đá của mình. Nói chung, thật công bằng khi nói rằng nhà vô địch Super Bowl 2 lần, người đã xuất sắc ở nhiều vị trí trên Gridiron, đã có một trải nghiệm khó quên với Tigers và được kỳ vọng sẽ tái hiện những phẩm chất anh hùng của anh ấy với Buffaloes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *