Colorado đã yêu cầu cung cấp cho Deion Sanders một hợp đồng trị giá 166.000.000 đô la theo CU Legend, khi đội mới có thể nhắm mục tiêu vào Coach Prime

NFL

Deion Sanders đã mang đến cho cộng đồng Colorado hương vị di sản của anh ấy và điều đó đã mang lại hiệu quả cho tất cả mọi người. Nhận thấy cộng đồng thu hút được sự chú ý của cả nước, huyền thoại CU Jeremy Bloom muốn trường trả cho Coach Prime một hợp đồng khổng lồ trị giá 166.000.000 đô la để giúp anh ở lại Boulder. Hơn nữa, vào thời điểm mà mọi trường học đều đang theo dõi nó.

Trong cuộc trò chuyện với TMZ, huyền thoại CU và Người nổi tiếng Trượt tuyết Quốc gia Jeremy Bloom, người cũng chơi ở NFL với tư cách là người thu rộng, đã đưa ra ý kiến ​​​​trung thực của mình về Deion Sanders và những gì anh ấy mang lại. Anh ấy không chỉ xoay chuyển tình thế đội 1-11 của Colorado khi đến mà còn mang lại doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la cho cộng đồng, chưa kể đến sự chú ý đáng kinh ngạc.

Huyền thoại CU muốn Colorado trả cho Deion Sanders 166.000.000 USD

Chứng kiến ​​Prime Impact đang diễn ra sôi nổi, nhiều trường học được cho là đang để mắt tới Prime Coach. Tính đến thời điểm hiện tại, Prime có hợp đồng 5 năm trị giá 29.500.000 USD, một mức tương đối thấp so với các thương hiệu tương tự của nó. “Rbây giờ, số tiền mua quá nhỏ,” cựu siêu sao Colorado cho biết. “Bất kỳ đội nào cũng có thể tập hợp lại với nhau, có được nhiều tên lửa đẩy, mua anh ấy và cho anh ấy một hợp đồng dài hạn.”

Toàn bộ cộng đồng đều thấy rằng sự cường điệu luôn là có thật khi nói đến Coach Prime. Anh ấy không chỉ có thể một tay thay đổi một đội bóng mà còn thay đổi cục diện bóng đá đại học chỉ trong một tuần. Vì vậy, khi được hỏi liệu Cộng đồng Triệu phú và Đại học Colorado có sẵn lòng giúp đỡ hay không, ông đã có câu trả lời rất nhiệt tình.

“Chúng tôi có rất nhiều người ủng hộ ở đây,” Bloom nói. “Chúng tôi có rất nhiều người ủng hộ ở Colorado đến Đại học Colorado, những người rất vui khi thấy trường đại học của chúng tôi được nhắc đến hàng ngày trên TV. Ngay cả những người không còn quan tâm đến bóng đá nữa, nó còn lớn hơn cả bóng đá. Chúng tôi có tiền.”

Mặc dù trận thua của Colorado trước Oregon đã làm giảm bớt sự cường điệu của họ, nhưng đội dự kiến ​​​​sẽ phục hồi sau trận đấu với USC. Nhiều người tin rằng các Huấn luyện viên Prime sẽ gặp khó khăn trước hai đội mạnh nhất Pac-12 nếu không có Travis Hunter. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu sự cường điệu có lớn như trong ba tuần đầu tiên của họ hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *