‘Con trai của chủ sở hữu đội’ Lance gặp rắc rối lớn khi Fernando Alonso đi một mình trong trận chiến với Mercedes

Formula 1

Sau những điều anh hùng của anh ấy ở Bahrain, Lance Stroll đã biến mất trong bóng tối của những bục vinh quang liên tiếp của Fernando Alonso và vinh quang đang lên của F1. Với việc Alonso gánh vác thành công của Aston Martin trong cuộc chiến của các nhà xây dựng chống lại Mercedes, người ta hướng mắt về Stroll, người vẫn chưa có đóng góp đáng kể nào.

Mercedes hiện là một đội bị thương vẫn đang hồi phục sau sự khắc nghiệt của mùa giải 2022. Vẫn đang gặp khó khăn và thi đấu kém hiệu quả, điều đó nói lên rất nhiều điều rằng chỉ có một điểm cách biệt họ với Aston Martin trên bảng xếp hạng các nhà kiến ​​tạo. Trong số 120 điểm giúp đội bóng áo xanh giữ vị trí thứ hai, 90 điểm là từ túi của Alonso.

Vì vậy, mặc dù có nhiều điều để ăn mừng khi Alonso trở lại bục vinh quang và chiếc P3 của anh ấy ở vị trí tay đua, nhưng không nên làm mất tập trung vào thực tế rằng việc Stroll thiếu điểm có thể ảnh hưởng đến cuộc chiến của đội họ với nhà vô địch 8 lần.

Lance Stroll đã được đánh thức khi biên độ của Aston Martin-Mercedes bị thu hẹp

Trong F1, có hai sự thật phổ quát: mọi điểm đều có giá trị và đồng đội của bạn là đối thủ lớn nhất của bạn. Lance Stroll gặp khó khăn khi cố gắng gặp cả hai.

Trong một tập gần đây của chương trình Checkered Flag Podcast của BBC, trọng tâm chủ yếu là về Fernando Alonso. Đến lượt mình, điều này khiến Stroll bị đặt câu hỏi. Andrew Benson nhận xét rằng thực tế là Stroll là “con trai chủ đội” là động lực duy nhất đằng sau những màn trình diễn hỗ trợ gần đây của Alonso.

Đang tải tweet nhúng

Benson nói thêm, “Trong ba hoặc bốn cuộc đua đầu tiên, Stroll đã làm khá tốt. Anh ấy đã có một vài ngày cuối tuần tồi tệ ở Miami ở Monaco. một số là xui xẻo và một số thì không.”

Không thể ghi điểm trong những chặng đua gần nhất, Stroll đã bị Alonso bỏ xa. Như Benson chỉ ra, “Điểm mấu chốt là Alonso đã thể hiện màn trình diễn đáng kinh ngạc của Stroll ở cấp độ mà người đồng đội của anh ấy chưa từng làm được trước đây. Nhìn chung, họ đều vượt qua anh ấy, nhưng Alonso đã đưa anh ấy đến một chiều không gian khác.”

Đang tải tweet nhúng

Benson tiếp tục đưa ra nhận xét nghiêm túc rằng Giám đốc điều hành Martin Whitmarsh đã cảnh báo Stroll về Alonso: “Bạn phải biết những gì mong đợi với Alonso. anh ấy là tất cả những gì bạn từng nghe. Anh ấy có thể bảo trì cao, anh ấy rất khắt khe nhưng anh ấy là một người lái xe đáng kinh ngạc và anh ấy sẽ cho Lance bài kiểm tra lớn nhất mà anh ấy từng có và bạn phải sẵn sàng cho điều đó.

Và đó là xa những gì đang xảy ra bây giờ. Lý do Stroll phải đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích là vì anh ấy có khả năng dứt điểm cao hơn trên lưới. Anh ấy cũng có xe để làm như vậy. Tất cả những gì còn lại là kết quả.

Fernando Alonso xác nhận đi bộ

Điều mà Andrew Benson đang đề cập đến là tuyên bố của Alonso rằng Stroll có tốc độ để thực hiện. Trong cuối tuần GP Tây Ban Nha, Alonso đã đứng lên bảo vệ đồng đội của mình giữa mọi lời chỉ trích mà anh ấy phải đối mặt.

Đang tải tweet nhúng

“Anh ấy đưa ra phản hồi đúng đắn, thông tin về chiến lược và mọi thứ. Vì vậy, tôi thực sự chúc anh ấy may mắn hơn vì tôi không nghĩ rằng anh ấy đã bỏ lỡ một bước nào. Chỉ có những khoảnh khắc cơ hội là không đứng về phía anh ấy ”.

Alonso hơn Stroll 66 điểm, điều này không nên xảy ra với màn trình diễn xuất sắc của Aston Martin. Đã đến lúc Stroll kéo tất của mình lên và dập tắt tiếng ồn bằng màn ăn mừng cuồng nhiệt của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *