“Con trai của Mahomes”: Cincinnati Bengals QB Joe Burrow tham dự UFC Austin với tư thế quấn cổ tay, phản ứng của người hâm mộ

NFL

Khán giả UFC thường hò reo ầm ĩ khi màn hình khổng lồ tại các sự kiện của họ chiếu hình những người nổi tiếng trong nhà. Cho đến nay, một số lượng lớn các nhân vật mang tính biểu tượng đã đến thăm các sự kiện của UFC, bao gồm cả cựu POTUS, Donald Trump. Máy quay của UFC cũng đã nhiều lần chọn ra những vận động viên thể thao nổi tiếng làm khán giả cho sự kiện của họ. Giống như tất cả những người nổi tiếng khác, công chúng thường hò reo cổ vũ cho sự xuất hiện của vận động viên thể thao trên màn ảnh rộng.

Gần đây, ‘ESPN MMA’ đã đăng một bài đăng trên Instagram trên tài khoản của họ. Bài đăng tiết lộ rằng ngôi sao NFL nổi tiếng Joe Burrow cũng có mặt trong hàng ngũ khán giả của UFC Austin. Tuy nhiên, hình ảnh trong bài đăng của họ cho thấy có điều gì đó không ổn với Bộ tứ vệ của Cincinnati Bengals. Chú thích trên đó viết:

“Cincinnati Bengals QB Joe Burrow rút về #UFCAustin”

Đang tải nhúng instagram

Bài đăng cũng thu hút rất nhiều bình luận, trong đó một số người hâm mộ nói về cánh tay bị thương của Burrow được quấn băng. Tuy nhiên, cũng có người đưa ra những ý kiến ​​khác nhau ở phần bình luận.

Một người hâm mộ tỏ ra thờ ơ bình luận: “Không ai quan tâm đây là trang MMA”.

Một Burrow châm biếm khác đeo kính râm ngay cả trong một đấu trường kín. “Chết tiệt cái nắng chói chang ở đấu trường đó”

Một fan khác đưa ra bình luận hài hước. Anh đã viết, “Con trai của Mahomes”, cho thấy những điểm tương đồng giữa chấn thương của Burrow và Patrick Mahomes.

Một số người khác cũng đưa ra một số bình luận thú vị. Một trong số họ đọc, “Joe Cool đang ở trong tòa nhà, sớm khỏe lại nhé”

Một người theo dõi khác và là người thông thái Burrow đã viết, “Hãy khỏe lại nhé Joe.. Năm tới là một chiến thắng Super Bowl cho chúng ta! Hãy lấy nó!

Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới biết được điều ước của người hâm mộ này có thành hiện thực hay không. Nhưng hầu hết những người theo dõi UFC có lẽ sẽ đồng ý rằng UFC Austin mang đến một đêm chiến đấu rất thú vị.

UFC Austin tỏ ra may mắn cho Dana White and Co.

Nụ cười của Giám đốc điều hành UFC Dana White tại cuộc họp báo sau sự kiện đã cho thấy rằng sự kiện này đã thành công rực rỡ. Nó trở thành sự kiện ‘UFC Fight Night’ có doanh thu cao nhất được tổ chức tại Mỹ xét về doanh thu từ ‘Gate’. Ngoài một số cuộc gặp gỡ thú vị khác, các sự kiện chính và sự kiện chính đã làm hài lòng đám đông của Moody Center. Huyền thoại hạng nhẹ của UFC Jalin Turner đã hạ gục đối thủ đến từ California, Bobby Green, trong hiệp đầu tiên của trận đấu khiến đám đông phát cuồng.

Tuy nhiên, sự phấn khích của họ đã lên đến đỉnh điểm khi tay vợt không được xếp hạt giống Arman Tsarukyan hạ gục đối thủ hạng nhẹ nổi tiếng Beneil Dariush ở vòng đầu tiên của sự kiện chính của đêm. Có thể nói rằng sẽ còn nhiều người nổi tiếng khác tiếp tục tham dự các sự kiện của UFC nếu họ chứng kiến ​​một trận đấu hấp dẫn như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *