“Con trai tôi cũng chơi bằng tai”: Tom Brady không thể ngừng nói về kỹ năng piano tuyệt vời của các con mình

NFL

Tom Brady là tất cả về bóng đá. Anh ấy ngủ, ăn và mơ về trò chơi. Nhưng khi nói đến ba đứa con của ông, Jack, Benjamin và Vivian, mọi thứ lại hoàn toàn khác. Họ là những con bọ âm nhạc thực sự, thích hát và chơi piano. Trong một lần tương tác gần đây với NGƯỜI DÂN, Brady đã nói rất nhiều về việc các con của anh ấy thể hiện niềm đam mê với thế giới âm nhạc.

Jack, 15 tuổi, có thể là đứa con duy nhất trong gia đình Brady tiếp bước cha mình, khám phá trò chơi bóng đá. Anh ấy chơi tiền vệ ở trường trung học và thường đi cùng Tom đến các buổi tập. Benjamin và Vivian là hai cực đối lập về mặt này. Họ thích dành thời gian chơi nhạc cụ và luyện tập dây thanh quản.

Tom Brady khoe khả năng âm nhạc điên rồ của các con

Siêu sao 45 tuổi của NFL, người sẽ xuất hiện trong một loạt chiến dịch quảng cáo để quảng bá cho Hertz, gần đây đã nói chuyện với NGƯỜI DÂN, nơi anh ấy tiết lộ rằng anh ấy hạnh phúc như thế nào khi cuối cùng cũng có thể dành thời gian chất lượng cho con cái sau khi nghỉ hưu. Anh ấy nhấn mạnh rằng ba khẩu súng trẻ thích ký và chơi các nhạc cụ khác nhau đến mức nào.

“Mặc dù tôi chắc chắn sẽ nói rằng tôi không thích âm nhạc chút nào, nhưng đó là những đứa con của tôi, người tôi yêu,” Brady nói. “Tôi chắc chắn thích tất cả các môn nghệ thuật khác nhau, tôi không giỏi hầu hết chúng,” anh ấy nói thêm.

Thật thú vị, con trai tôi cũng chơi bằng tai. Anh ấy không thích nhìn vào các ghi chú, vì vậy anh ấy lắng nghe thứ gì đó và cố gắng chơi nó,” Brady nói thêm, dành nhiều sự tín nhiệm hơn cho những đứa trẻ tài năng của mình. Vài tháng trước, TB12 đã chia sẻ tài năng chơi piano của cậu con trai Benjamin trên Instagram.

Tom cũng tiếp tục thừa nhận rằng sau khi nhìn thấy những gì các con anh ấy đang cố gắng làm, anh ấy đã hiểu rõ hơn về bản thân mình. “Thấy họ tiếp xúc với những điều này (hát và chơi piano) khiến tôi hạnh phúc hơn”, anh ấy nói thêm.

Brady ban đầu gặp khó khăn trong việc điều chỉnh các lựa chọn của con mình

Là một trong những vận động viên vĩ đại nhất mọi thời đại, cựu chiến binh kỳ vọng các con của mình sẽ sống theo một cách nhất định, có lẽ là đi theo con đường vĩ đại của ông. Nhưng Benjamin và Vivian tỏ ra thích thú với những thứ khác ngoài bóng đá. Brady từng đề cập rằng anh ấy chưa sẵn sàng chấp nhận nó. Vợ cũ của anh, Gisele Bündchen, đã đóng vai trò khiến anh nhận ra rằng thế giới không vận hành theo cách đó.

“Tôi giống như, ‘Nào, chúng ta hãy làm điều này.’ Và anh ấy giống như, ‘Không.’ Và tôi giống như, ‘Cái gì? Không, làm cái này đi!’ Và Gisele liên tục nói với tôi, ‘Bạn sẽ hiểu rằng con bạn khác chứ?’ Brady tuyên bố.

Sẽ rất thú vị để xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trong những năm tới đối với Tom và gia đình anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *