Conor McGregor gọi Roman Reigns là “Wannabees” và Paul Heyman trêu chọc WWE có thể ra mắt tại SummerSlam

Đấu vật

Conor McGregor chưa bao giờ ngại nói lên suy nghĩ của mình về WWE và các siêu sao WWE. Trong quá khứ, siêu sao UFC đã tập trung rất nhiều lời chỉ trích vào WWE. Nhưng sự khinh bỉ của McGregor đối với WWE vẫn tiếp tục. Sau khi Endeavour mua lại WWE, McGregor đã tweet một bức ảnh anh ấy đang nắm giữ cả hai đai vô địch UFC và WWE. Điều này dẫn đến một số cuộc trao đổi sôi nổi với Paul Heyman. Trong một tweet gần đây hiện đã bị xóa, McGregor gọi Roman Reigns và Paul Heyman là “những người bạn muốn”, trước khi ám chỉ rằng anh ấy sẽ sớm ra mắt WWE.

Đang tải tweet nhúng

Phản ứng trước hình ảnh The Notorious One đang nắm giữ các danh hiệu hàng đầu của cả hai công ty, Paul Heyman đã gán cho McGregor là “kẻ muốn theo đuổi” Roman Reigns. Điều này đã khiến võ sĩ người Ireland lao vào cuộc khẩu chiến với Paul Heyman. Đáp lại Heyman, McGregor đã cảnh báo anh ta, nói rằng anh ta sẽ xuất hiện và bẻ gãy hàm (của Heyman) ở ba chỗ.

Đang tải tweet nhúng

Conor McGregor gọi Roman Reigns và Paul Heyman là “wannabees”, ám chỉ về màn ra mắt WWE của anh ấy

Trong một loạt các tweet hiện đã bị xóa, Conor McGregor đã trả lời các báo cáo rằng Roman Reigns có thể giữ lại Danh hiệu Thế giới của anh ấy cho đến tháng 9 năm 2024. McGregor đã lên Twitter và gắn nhãn Roman Reigns và Paul Heyman là “những kẻ muốn” trước khi xóa chúng.

Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy sẽ “giúp Paul Heyman tại chỗ”.

McGregor, người nắm giữ hai danh hiệu đồng thời ở UFC, tự gọi mình là nhà vô địch duy nhất trước khi gọi Roman ra trận ở SummerSlam. Anh đã viết:

“Summerslam tôi sẽ đi du thuyền. Roman và Paul xuống xe.”

Có phải biểu tượng UFC chỉ trêu chọc lần ra mắt WWE của anh ấy? Nếu đúng như vậy, sự khác biệt của chúng có thể là do lịch sử của chúng.

Đang tải tweet nhúng

Vào năm 2016, Roman Reigns đã đóng cửa Conor McGregor bằng cách trả lời các tweet của anh ấy. Conor McGregor đã tweet rằng anh ấy sẽ tát vào đầu danh sách WWE. Theo dòng tweet của McGregor, Roman Reigns đã coi thường McGregor bằng cách bảo anh ta im đi, vì anh ta chỉ to bằng chân của Roman Reigns.

Đang tải tweet nhúng

Với sự hợp nhất sắp xảy ra của WWE và UFC, sẽ rất thú vị khi thấy hai con đường giao nhau trong tương lai. WWE luôn chào đón những ngôi sao không thuộc WWE muốn thử đấu vật. Người đàn ông 34 tuổi này có tất cả những yếu tố quan trọng để trở thành một nghệ sĩ giải trí thể thao. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Conor McGregor vẫn chưa giải nghệ MMA.

Roman Reigns chưa có đối thủ rõ ràng cho Night of Champions

Roman Reigns không có kế hoạch bảo vệ chức vô địch WWE Undisputed Universal của anh ấy tại Backlash ở Puerto Rico vào ngày 6 tháng 5. Tuy nhiên, các Thủ lĩnh Bộ lạc sẽ thi đấu tại Đêm của các nhà vô địch ở Jeddah, Ả Rập Saudi vào ngày 27 tháng 5.

Khi viết bài này, Roman Reigns không có đối thủ nào. Một số báo cáo đã gợi ý rằng kẻ thách đấu của Reigns sẽ được tiết lộ trên SmackDown sau Backlash.

Đang tải tweet nhúng

Điều thú vị là Roman Reigns sẽ đạt đến một tầm cao mới tại Night of Champions. Người đứng đầu bảng sẽ hoàn thành ngày thứ 1000 với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu. Tại thời điểm này, triều đại của Danh hiệu Thế giới Huyền thoại Roman Reigns dường như vẫn chưa kết thúc.

Nhấn vào đây để biết thêm tin tức đấu vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *