Conor McGregor tận hưởng vòng loại Grand Prix Monaco trên chiếc du thuyền Lamborghini đắt tiền của mình

Đấu vật

Monaco Grand Prix là một cuộc đua trong lịch F1, nơi những người nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới tụ tập để xem một trong những màn trình diễn vĩ đại nhất của môn thể thao này. Ngôi sao võ thuật tổng hợp Conor McGregor là một trong những người nổi tiếng đã góp mặt tại cuộc đua năm nay.

Người đàn ông 34 tuổi này bị bắt gặp đang tận hưởng thời gian trên chiếc du thuyền Lamborghini đắt tiền. Ngôi sao MMA người Ireland cũng đăng bức ảnh tương tự lên Instagram story của mình.

Đang tải tweet nhúng

Conor McGregor xuất hiện để hỗ trợ Haas tại Monaco GP năm ngoái

Đây không phải là lần đầu tiên Conor McGregor tham dự Monaco Grand Prix khi anh cũng tham dự sự kiện tương tự vào năm ngoái. Ngôi sao MMA người Ireland đã xuất hiện để ủng hộ Haas vào năm ngoái và cũng chụp ảnh với cả hai tay đua của Haas: Mick Schumacher và Kevin Magnussen.

McGregor mô tả trải nghiệm của mình là ‘giấc mơ trở thành sự thật‘ Và thêm vàoTôi ở đây vì đội Haas. Tôi đặt niềm tin vào đội sau vòng loại ngày hôm nay. Chiếc xe thật tuyệt vời và tôi yêu Haas“.

Đang tải tweet nhúng

Một ngày trước khi tham dự vòng loại Monaco GP 2023, McGregor đã dự tiệc với các ngôi sao NBA Devin Booker và Kevin Durant. McGregor, người hiện đang tận hưởng thời gian ở vương quốc, sẽ sớm trở lại sàn đấu trong cuộc chiến chống lại Michael Chandler.

Đang tải tweet nhúng

Chi tiết cuộc đua chính của 2023 Monaco Grand Prix

Sau vòng loại hấp dẫn vào thứ Bảy, chặng đua chính của Monaco Grand Prix 2023 sẽ diễn ra vào Chủ nhật. Cuộc đua sẽ bắt đầu lúc 9:00 AM ET hoặc 3:00 PM giờ địa phương. Max Verstappen sẽ dẫn đầu cuộc đua chính sau khi giành vị trí pole tại địa điểm này.

Theo sau anh ta là Fernando Alonso của Aston Martin ở vị trí thứ hai và Charles Leclerc ở vị trí thứ ba, với điều kiện Monegasque không bị phạt vì cản trở Lando Norris trong vòng loại. Vì Monaco là điểm nóng của những người nổi tiếng nên nhiều người khác có thể xuất hiện tại cuộc đua chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *