Counter-Strike 2: Bản đồ Overpass cải tiến có gì?

Thể thao điện tử

Bản đồ Overpass sẽ nhận được một sự thay đổi lớn với việc phát hành Counter-Strike 2 sắp tới vào mùa hè này. Mặc dù việc đại tu hình ảnh làm cho trò chơi sống động hơn và có độ nét cao hơn, nhưng nó vẫn giữ nguyên bố cục bản đồ.

Counter-Strike 2 dựa trên Source Engine 2 thực hiện các cải tiến về hình ảnh cùng với các cải tiến về lối chơi. Cho đến nay những gì Valve tiết lộ, những nâng cấp trong game chỉ khiến bản đồ trở nên sôi động hơn bình thường, nhưng với Overpass thì không.

Bản cập nhật Overpass mang lại sức sống mới cho một trong những bản đồ được chơi nhiều nhất của CSGO. Vì nhiều thay đổi sẽ được giới thiệu với trò chơi sắp tới, chúng tôi đã tập hợp tất cả những điểm nổi bật chính xung quanh bản đồ.

Những thay đổi nào đang được thực hiện đối với Cầu vượt trong Counter-Strike 2?

Dấu hiệu Biergarten tại A Site (Ảnh qua Valve/ESL)

Thay đổi đầu tiên và quan trọng nhất mà người chơi có thể thấy là sơ đồ Trang web A đã được xây dựng lại hoàn toàn như thế nào. Bãi xe tải ít đông đúc hơn, sạch sẽ hơn và dễ nhìn hơn nhờ ánh sáng của Động cơ Nguồn 2. A Long hiện có một biển báo mới phía trên ghi “Biergarten” trong tiếng Đức có nghĩa là Vườn bia. Phần A Mặt bằng A Dài được lót bằng vân gỗ khá phù hợp để cải tạo.

Một hình ảnh hiển thị Nhà vệ sinh hoặc Daprture của Cầu vượt trong Counter-Strike 2
Nhà vệ sinh trông không còn như trước nữa (Ảnh qua Valve/ESL)

Ngoài ra, khu vực Restroom đã được thay thế hoàn toàn bằng khu vực mới có tên Departures, tuy nhiên vẫn giữ nguyên cách bài trí như trước. Những người chơi có kinh nghiệm có thể sẽ gọi nó là Nhà vệ sinh, tuy nhiên, đối với những người chơi mới, đó là Cất cánh. Ngoài ra, khu vực Mid Park và lối đi ngầm bên ngoài trông vẫn như cũ. Ngay cả sân chơi cũng không có nhiều thay đổi về mặt bài trí, tuy nhiên nhìn gọn gàng hơn.

Hình ảnh cho thấy một bức tường gạch trong đường chui mới
Các bức tường kim loại trong Underpass hiện được làm bằng gạch (Ảnh qua Valve/ESL)

Làn đường dưới cùng trong bản đồ đã có một số thay đổi về mặt hình ảnh với màu xanh lá cây đang diễn ra, đây có thể là do người chơi cho đồng đội của họ một vị trí trò chuyện thay thế. Mặt ngoài của Đường chui gần Cống thoát nước đã được thay thế bằng bức tường gạch, trước đây được làm bằng kim loại. Tuy nhiên, bức tường vẫn có thể bị đốt cháy và người chơi không phải thay đổi chiến thuật.

Site B không có nhiều thay đổi, tuy nhiên, Pillar giờ có giao diện phá cách hơn và cung cấp một số góc pixel đẹp mắt để người chơi AWP bám vào. Khu vực Waters Drop và Ramp song song với Monster vẫn giống nhau trong Counter-Strike 2 Overpass B Site.

Hình ảnh graffiti khổng lồ trong bản đồ Cầu vượt Counter-Strike 2 của trò chơi
Màu sắc trên graffiti trên Monster trông rực rỡ hơn (Ảnh qua Valve/ESL)

T Spawn trên bản đồ trông vẫn như cũ, tuy nhiên, nhiều chi tiết hơn đã được thêm vào với những cải tiến về hình ảnh. Khi đi về phía Quái vật, người chơi có thể thấy graffiti trông rực rỡ và chi tiết hơn trong khi vẫn giữ nguyên Đường hầm. Nước gần cống trông thật hơn và vẫn tạo ra âm thanh rơi xuống nếu người chơi nhảy vào khu vực đó.

Điều đó kết thúc tất cả những thay đổi được thực hiện trong Overpass với Counter-Strike 2. Nếu bạn thấy bài viết này có nhiều thông tin, hãy xem nội dung tương tự khác bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *