“Cringe, Lame”: Chiefs Patrick Mahomes nhảy đường hầm Grizzlies trong chuyến tham quan Nhà Trắng Lives Troll Fest trên Twitter

NFL

Lối vào lớn là một phần của thế giới thể thao. Cho dù đó là một trận tranh chức vô địch hay chỉ là một trận đấu khác trên sân nhà, các đội thường cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các mục nhập của họ thật tuyệt vời. Tuy nhiên, thật hiếm khi thấy một nhóm thực hiện một mục duy nhất khi họ đang ở nơi quan trọng nhất của đất nước: Nhà Trắng. Đó là những gì Patrick Mahomes và các tù trưởng đã làm trong chuyến thăm Washington.

Truyền thống mời người chiến thắng Super Bowl đến Nhà Trắng đã có từ rất lâu. Pittsburgh Steelers là đội đầu tiên được Tổng thống Carter mời vào năm 1980. Tuy nhiên, họ không phải là đội đầu tiên được mời. Vinh dự đó thuộc về Boston Celtics của NBA, đội đã được mời vào năm 1963. Mặc dù sự tham gia của Đội trưởng năm nay rất khác so với tất cả các lần tham dự trước đó.

Patrick Mahomes & các tù trưởng đã tổ chức chuyến tham quan Nhà Trắng bằng điệu nhảy Grizzlies

Lần cuối cùng các đội trưởng giành được giải Super Bowl, họ không thể đến thăm Nhà Trắng vì đại dịch. Có thể là vì họ nghĩ rằng họ cần có nhiều niềm vui nhất có thể khi họ vẫn còn ở đó. Một nhóm đồng đội của Mahomes đã quyết định cách tốt nhất để làm điều này là đột nhập vào vũ điệu đường hầm của Grizzlies, khi họ bước vào Nhà Trắng. Mặc dù không phải ai cũng hài lòng với những trò hề của họ. “kinh khủng, khập khiễng,” một số người hâm mộ viết, những người không nghĩ rằng Nhà Trắng là nơi để thực hiện một điệu nhảy như vậy.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Memphis Grizzlies là một trong những đội mang tính biểu tượng nhất tại NBA. Chủ yếu là do thói quen trước trận đấu và các điệu nhảy cung đình của họ. Các cầu thủ thường nghĩ ra thứ gì đó mới để quảng bá bản thân, và đôi khi người dân địa phương hùa theo, đó là năng lượng của họ. Các điệu nhảy của họ có thói quen lan truyền nhanh chóng, bao gồm cả điệu nhảy mà các Trưởng nhóm quyết định biểu diễn trong chuyến thăm Nhà Trắng của họ.

Việc các Nguyên thủ quốc gia đến thăm Nhà Trắng là một điều vô cùng tuyệt vời. Thủy quân lục chiến cũng chơi “Start Me Up”, một bài hát được Chính phủ trưởng thông qua không chính thức cho đội của họ. Patrick Mahomes và Travis Kelce cũng đã tặng Tổng thống Biden một bộ đồng phục Cảnh sát trưởng đặt làm riêng, với số 46, vì ông là Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ.

Travis Kelce đã phải kiềm chế bản thân khi đi săn kho báu trong Nhà Trắng

Trong một tập gần đây của podcast ‘The New Heights’, Travis Kelce đã tiết lộ ước mơ của mình là bắt chước anh hùng của mình, Nicholas Cage, từ National Treasure Hunt. Ngoài ra, bên trong Nhà Trắng, là nơi anh ấy hy vọng sẽ tìm thấy kho báu. Rõ ràng anh ấy rất được truyền cảm hứng khi Cage lục lọi Tuyên ngôn Độc lập để tìm manh mối tiếp theo. Đương nhiên, anh trai Jason Kelce đã ngăn cản anh ta.

Travis cũng nói thêm rằng anh ta có thể cân nhắc việc cố gắng vào Nhà Trắng bằng ID giả. Nơi ở/văn phòng của Tổng thống là một trong những nơi được bảo vệ nghiêm ngặt nhất trong cả nước. Đối với Travis, thậm chí còn nghĩ đến việc cố gắng vượt qua các biện pháp an ninh là điều rất buồn cười. Jason trả lời rằng kế hoạch của anh ấy hiện không hợp lệ, vì mọi người đều biết về nó.

Điều đó không ngăn anh ấy vui vẻ trong suốt buổi lễ. Ngay sau khi anh ấy và Mahomes trao áo thi đấu cho Tổng thống Biden, Kelce đã cố gắng phát biểu từ bục có dấu của Tổng thống. Tuy nhiên, anh ta chỉ có thể nói được vài từ thì Mahomes đã nhanh chóng chạy đến và kéo anh ta đi, khiến những người theo dõi bật cười. Tốt hơn là đi săn kho báu, có lẽ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *