Cung cấp 300.000.000 đô la Tom Brady, Lamar Jackson của Ravens, ra mắt thương hiệu quần áo rực rỡ của mình ba năm trước TB12

NFL

Tom Brady là người tiên phong tuyệt đối trong thế giới bóng đá. Vận động viên xuất sắc bắt đầu sự nghiệp từ năm 2000 cũng đã thu được lợi nhuận khi đầu tư vào một số hoạt động kinh doanh có lãi. Trên thực tế, năm ngoái, anh ấy cũng đã bắt đầu dòng quần áo của riêng mình có tên là ‘Brand Brand’, điều này đã giúp anh ấy tăng giá trị tài sản ròng của mình lên hơn 300.000.000 đô la. Tuy nhiên, khi nói đến việc tạo ra một thị trường ngách trong thị trường may mặc, Ravens QB Lamar Jackson thực sự đã đánh bại Terrific Tom.

Nhận thấy tiềm năng đáng kinh ngạc của thị trường, Lamar Jackson, người gần đây đã trở thành vận động viên được trả lương cao nhất sau khi ký hợp đồng gia hạn 5 năm trị giá 260 triệu đô la với Raven, đã bắt đầu dòng quần áo của mình vào năm 2018. Được đặt tên là ‘Trang phục kỷ nguyên’, công ty có trụ sở tại Florida và tên của nó được lấy cảm hứng từ số áo thi đấu của Jackson.

Lamar Jackson đã tung ra dòng quần áo của mình trước khi nó trở nên nổi tiếng ở NFL

Nhiều ngôi sao, những người thể hiện rất tốt trên sân, cuối cùng phá sản vì thiếu tài chính. Để tránh tình trạng như vậy, các cầu thủ bóng đá bây giờ bắt đầu sớm với các khoản đầu tư của họ. Một trong những ngôi sao đó là Lamar Jackson của đội Raven, người đã tung ra dòng quần áo của mình, cùng năm anh ấy ra mắt trong NFL.

Vào năm 2018, Lamar đã ra mắt ‘Trang phục kỷ nguyên 8’, nơi bán áo phông, áo hoodie, cốc, vỏ điện thoại và mũ thông qua trang web chính thức. Hơn nữa, điều làm cho thương hiệu Lamar trở nên nổi tiếng ngay lập tức là các sản phẩm được thiết kế với độ bền và giá cả phải chăng. Giá sản phẩm dao động từ $20-68 khi ra mắt. Tuy nhiên, với nhiều sản phẩm được thêm vào trang web, phạm vi giá hiện đã tăng lên.

Để làm mọi thứ tốt hơn nữa cho thương hiệu, Lamar tiếp tục đạt được những con số ấn tượng trong mùa giải tân binh của mình và sau đó đã mang về Giải thưởng MVP của Liên đoàn năm 2019. So với Jackson, NFL GOAT Tom Brady ra mắt dòng quần áo của mình tương đối muộn. Vào tháng 1 năm ngoái, hơn 3 năm sau khi ra mắt Quần áo thời đại 8, TB12 đã tung ra ‘Thương hiệu Brady’, trong đó áo hoodie, áo khoác bomber, áo polo và áo khoác được tung ra thị trường.

Đang tải tweet nhúng

Hôm nay là ngày chính thức sau ba năm hình thành. Thương hiệu Brady chính thức ra mắt. Mỗi mục là duy nhất, nó là sáng tạo, và nó có một chức năng và mục đích tuyệt vời,” Tom tuyên bố khi thông báo về sự xuất hiện của dòng quần áo của mình.

“Thương hiệu Brady” TB12 bị tố quá đắt đỏ

Trong khi người hâm mộ ngay lập tức yêu thích những gì QB yêu thích của họ trình bày, nhiều người cũng chỉ trích Brady vì đã làm cho thương hiệu của anh ấy gần như không phù hợp với túi tiền của người bình thường. Công bằng mà nói, người ta không thể đổ lỗi cho phản ứng dữ dội của người hâm mộ vì 250 đô la cho một chiếc áo khoác có vẻ như quá nhiều đối với một bộ phận lớn dân số.

Không chỉ vậy, Tom còn cung cấp áo khoác bomber 295 đô la, áo hoodie 95 đô la và thậm chí áo polo có thể có giá lên tới 120 đô la. Để bảo vệ Tom, anh ấy đang cố gắng đưa ra tuyên bố với thương hiệu của mình, giống như một số vận động viên hàng đầu khác vẫn làm. Tuy nhiên, đây là lúc Lamar Jackson đã chọn một chiến lược khác.

Sản phẩm ‘Kỷ nguyên 8’ có giá rất phải chăng và với việc Jackson hiện là ngôi sao NFL được trả lương cao nhất (mức lương trung bình hàng năm), thương hiệu của anh ấy dự kiến ​​sẽ có một cú hích lớn trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *