Cùng vợ cũ Shaunie kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Shaquille O’Neal hồi tưởng về lễ cưới

NBA

Shaquille O’Neal gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng không thể lặp lại thành công tương tự trong cuộc sống cá nhân. Sau 9 năm chung sống, Shaq ly dị Shaunie Henderson vào năm 2011 với lý do có những khác biệt không thể hòa giải. Vợ cũ của anh tái hôn vào năm 2022 và vừa kỷ niệm một năm ngày cưới. Mặt khác, siêu sao của Lakers vẫn còn độc thân và mới đây đã chia sẻ chuyện anh đột nhập vào một đám cưới.

Shaq và Shaunie là cha mẹ của năm đứa con tuyệt vời, và mặc dù đã ly hôn nhưng mối quan hệ của họ vẫn tốt đẹp cho đến ngày nay. Cầu thủ NBA tự trách mình về cuộc chia tay trong khi hối hận về những sai lầm đã mắc phải trong mối quan hệ. Đã 12 năm trôi qua và cả hai đã bước tiếp, nhưng sinh nhật của Shaunie cũng khiến Shaq nghĩ đến hôn nhân.

Shaquille O’Neal nhớ lại vụ tai nạn đám cưới

Một người dùng tích cực của nền tảng truyền thông xã hội – Instagram, Shaquille O’Neal gần đây đã đăng câu chuyện về cuộc hôn nhân của mình đã nổ ra ở Atlanta ba năm trước. Là một người được yêu mến, nhà vô địch NBA nhiều lần thích mang lại hạnh phúc bằng cách tương tác với những người xung quanh và thể hiện những hành động hào phóng. Đây là câu chuyện anh ấy đã đăng:

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Shaq kết hôn. Năm 2010, anh chơi cho Boston Celtics và quyết định gây bất ngờ cho một cặp vợ chồng ở Boston bằng cách chia tay cuộc hôn nhân của họ. Anh ấy hành động như một quý ông hoàn hảo, lột bỏ nhân cách siêu sao của mình và nhận yêu cầu chụp ảnh từ mọi người tham dự.

Tình trạng mối quan hệ hiện tại của Shaquille O’Neal

Đã 12 năm kể từ vụ ly hôn năm 2011, Shaq vẫn độc thân. Đã có một số tin đồn hẹn hò trong những năm gần đây, nhưng không ai trong số họ trở thành bất cứ điều gì nghiêm trọng đối với người đàn ông lớn. Mới nhất, O’Neal được cho là đang hẹn hò với Annie Ilonzeh.

Mối quan hệ với nữ diễn viên người Mỹ bắt đầu vào cuối năm 2022 và được đồn đại là vẫn đang bền chặt. Trước đây, Shaq có mối quan hệ với nhân vật truyền hình Nicole Alexander giữa 2010-2012. Anh cũng từng hẹn hò với người mẫu Laticia Rolle trong 4 năm từ 2014-2018 nhưng mối quan hệ này không kéo dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *