Cuộc đối đầu của Valorant Americas: Evil Genuises vs Sentinels; Xem địa điểm, bảng điểm và hơn thế nữa!

Thể thao điện tử

Châu Mỹ có giá trị đang diễn ra sôi nổi và chúng tôi đang tiến gần đến vòng play-off. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là mọi đội đã chốt và sẵn sàng hoạt động. Hầu hết các đội trong giải đấu vẫn đang phải vật lộn để kiếm đủ tiền và giành chiến thắng trong các trận đấu. Họ đứng cuối bảng. Đáng ngạc nhiên, EG và Sentinels là hai trong số những đội đứng cuối bảng điểm. Hãy cùng soi kèo cả 2 đội, phân tích tỷ lệ kèo xem đội nào sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này.

Liệu EG có thể hạ gục những người bảo vệ ở Valorant Americas không?

Xét về bảng điểm, cả EG và Sentinels đều đứng cuối bảng xếp hạng. Sentinel đứng thứ 7 trong khi EG đứng thứ 8. Trận đấu này sẽ xác định đội nào có cơ hội lọt vào vòng play-off cao hơn vì 6 đội đầu tiên sẽ giành quyền vào vòng loại trực tiếp. Một khía cạnh đáng ngạc nhiên khác là thành tích Thắng/Bại của cả hai đội. Cả EG và Sentinels đều thắng hai trận và thua bốn trận trong giải đấu này. Trận đấu này có ý nghĩa quan trọng với cả hai đội. Hãy cùng điểm qua danh sách những cái tên tiềm năng.

Bán tại

  • Môi trường
  • C0m
  • Ethan
  • ác quỷ 1
  • tăng cường

Giữ nhà

  • Tiết tấu
  • Sacy
  • kinh ngạc
  • Zekken
  • Phòng

Xét về lịch sử đối đầu, hai đội đã từng gặp nhau 2 lần. Mỗi người thắng một lần. Xét về động lực, Sentinels chỉ để thua C9 trong khi EG thắng trận trước Leviathan. Đây sẽ là một trận đấu đáng nhớ đối với tất cả những người hâm mộ đang theo dõi. Chúng tôi dự đoán Sentinels sẽ thắng trận đấu này với tỷ số 2-1. Sentinels có ba nhà vô địch thế giới trong đội của họ. Với những nỗ lực kết hợp của họ, EG sẽ gặp khó khăn.

Tuy nhiên, EG đã bắt đầu nóng lên và thể hiện tốt hơn sau sự xuất hiện của Demon1. Họ suýt đánh bại LOUD trong trận đấu với nhà cựu vô địch thế giới. Nếu đó không phải là thành công, thì chúng ta không biết đó là gì. Trận đấu của EG đã diễn ra rất gần, vì vậy chúng tôi chắc chắn mong đợi họ sẽ giao tranh với Sentinels.

Xem ở đâu

Bạn có thể phát trực tuyến trận đấu trên Twitch trên kênh Valorant Americas. Để giải trí một chút, bạn có thể xem luồng SEN Tarik. Trận đấu bắt đầu vào ngày 7 tháng 5 lúc 12:30 sáng IST mặc dù thời gian có thể khác nhau đối với các khu vực khác nhau. Bạn có thể sử dụng công cụ chuyển đổi này để tìm hiểu thời gian khu vực của mình. Chúng tôi cũng đã đính kèm một liên kết nhúng YouTube mà bạn có thể sử dụng để truy cập luồng trực tiếp khi nó bắt đầu. Nó được đưa ra ở trên.

Bạn cổ vũ cho ai trong trận đấu này? EG là sở thích của bạn hay bạn luôn ủng hộ Sentinels? Hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét bên dưới và để biết thêm nội dung Valorant, nhấn vào đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *