“Cuộc gọi Đài Loan”: Sau khi bị Shaquille O’Neal mắng mỏ, Dwight Howard chế nhạo Chris Paul sau khi Suns đối mặt với sự sỉ nhục

NBA

Chris Paul và Phoenix Suns đã xong. Nó đã kết thúc, vòng loại trực tiếp và thậm chí có thể là thời gian của anh ấy ở NBA. Rốt cuộc, người đàn ông được cho là đã tuyên bố về việc gia nhập Dwight Howard ở Đài Loan nếu anh ta không thể thắng kiện với Kevin Durant trong đội của mình. Và có vẻ như Dwight Howard không chỉ lắng nghe anh ta mà còn tích cực tìm cách đưa anh ta đến cùng một đất nước với anh ta. Điều mà Shaquille O’Neal không thích chút nào.

Bạn thấy đấy, Shaquille O’Neal và Dwight Howard luôn có mối quan hệ thân thiết. Trong những năm đầu sự nghiệp NBA của Howard, cả hai chủ yếu chơi thân với nhau. Tuy nhiên, sau đó Dwight đã cố gắng đánh cắp biệt danh yêu thích của Shaq là ‘Siêu nhân’ trong cuộc thi Slam Dunk năm 2008. Và đó là lúc mọi thứ vỡ tung.

Cho đến ngày nay, Shaquille O’Neal vẫn ghét Dwight Howard. Đến nỗi, anh ấy thậm chí còn làm mất uy tín của tất cả những gì anh ấy đạt được khi chơi ở Đài Loan. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được Dwight Howard lôi ra một số trò tai quái để cố gắng biến Chris Paul thành đồng đội mới của mình.

Dwight Howard cõng trên tuyên bố bị cáo buộc Đài Loan của Chris Paul

Chris Paul năm nay 38 tuổi. Nhưng, không giống như LeBron James, anh ấy không phải là một kẻ lập dị. Có một sự suy giảm đáng kể trong hiệu suất và sức khỏe của mình. Thực sự, lý do duy nhất khiến anh ấy tiếp tục lâu như vậy là vì anh ấy vẫn muốn chiếc nhẫn. Tuy nhiên, anh ta tiếp tục thất bại liên tục trong nhiệm vụ của mình.

Nhìn thấy điều này, Dwight Howard quyết định đã đến lúc yêu cầu Paul làm một điều gì đó vượt quá mức triệt để. Anh ấy quyết định thúc đẩy CP3 tham gia cùng anh ấy ở Đài Loan. Nhìn nó Dòng tweet mới nhất của Howard bên dưới.

Đang tải tweet nhúng

“Cuộc gọi Đài Loan”

Trên thực tế, Dwight Howard đã rất hào hứng với nó, đến nỗi anh ấy quyết định tạo một Instagram quay cuồng về nó. Hãy xem bên dưới để xem nó diễn ra như thế nào.

Đang tải nhúng instagram

Đối với Dwight Howard, điều này được viết trong các vì sao. Tuy nhiên, anh quên một câu hỏi chính ở đây. Chris Paul có thực sự từng nói điều gì đó kỳ quặc như vậy ngay từ đầu không?

Tuyên bố của Chris Paul về ‘Đài Loan’ có đúng không?

Từ tất cả các nghiên cứu của chúng tôi, mọi thứ đều cho thấy tuyên bố ‘Đài Loan’ của Chris Paul là sai. Xét cho cùng, trong thời đại ngày nay, có quá nhiều tài khoản troll những người thực sự giỏi về Photoshop. Và một khi bạn thêm nội dung do AI tạo vào hỗn hợp, đột nhiên điều này trở thành một trò chơi hoàn toàn khác.

Vì vậy, thế giới có bao nhiêu niềm vui với điều này, và nếu tuyên bố đó là đúng, thì thực sự là không. Vì vậy, chúng tôi không nghĩ rằng Chris Paul sẽ đến Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *