“Cuối cùng anh ấy cũng làm được”, người hâm mộ há hốc mồm khi Dr Disrespect nhận được một con dao CSGO trị giá 15.000 đô la

Thể thao điện tử

Twitch streamer Dr Disrespect đã cố gắng nắm giữ CSGO Knife trong một thời gian dài và giờ đã gặp may. Các game bắn súng của Valve có nhiều skin có giá trên thị trường tùy theo độ hiếm và một số gặp may mắn với những skin đắt tiền.

May mắn lớn như vậy đã đến với Dr Disrespect trong buổi phát trực tiếp của anh ấy vào ngày 21 tháng 7 năm 2023, nơi anh ấy mở ngẫu nhiên các thùng chứa CSGO liên tiếp. Điều này đã gây ra một sự náo động lớn trong cộng đồng CSGO và Twitch khi nhiều người cố gắng đạt được kết quả như vậy, bao gồm cả Ninja, người đã thử điều tương tự.

Vì hiếm khi có được skin đắt tiền trong một tựa game bắn súng nên cư dân mạng đã chia sẻ quan điểm về nó. Để làm nổi bật những phản ứng như vậy, chúng tôi đã tổng hợp bài viết này để bạn xem.

Dr Disrespect đã may mắn giành được một con dao CSGO trị giá 15.000 đô la

Da dao được đánh giá cao trong các trò chơi bắn súng vì chúng có thể được sử dụng mà không tốn một xu nào trong trận đấu. Tuy nhiên, cộng đồng cố gắng thu thập chúng làm quà lưu niệm vì chúng rất khó tìm trong trò chơi. Tiến sĩ Disrespect ngày càng bị chỉ trích vì lý do này khi nhiều cựu chiến binh CSGO đã cố gắng để có được một trong những trang phục đó.

Đang tải tweet nhúng

Người chơi hầu hết may mắn có được skin vũ khí từ các hộp đựng trong trò chơi, tuy nhiên, giá của chúng tương đối thấp so với dao. Các game thủ thực sự phấn khích khi họ xem ai đó có được thứ họ muốn và những người phát trực tiếp hiện đang thu hút sự chú ý đó. Ngoài ra, những giao diện này được so sánh với NFT chỉ có thể thu được bằng kỹ thuật số chứ không phải vật lý.

Làn da mà Dr. Disrespect có thể nhận được trong CSGO là M9 Bayonet Sapphire có giá khoảng 15.000 USD trên thị trường Steam. Vì skin này có giá cao nên cư dân mạng khá lo lắng về những vật có giá trị mà họ nhận được. Một người dùng trên Twitter cũng bình luận có cùng quan điểm rằng: “Đây chỉ là một NFT.”

Đang tải tweet nhúng

Mặt khác, người hâm mộ yêu thích trang phục vì vẻ ngoài rực rỡ và độ hiếm của chúng trong trò chơi. Một làn sóng ghen tị cũng có thể xảy ra trong cộng đồng CSGO khi các nhà sưu tập cố gắng hết sức để thu thập những con dao này.

Người hâm mộ Twitch hầu hết đang so sánh Dr. Disrespect và Ninja, những người cũng đã mở những trường hợp như vậy trên luồng. Ninja hiện có tổng cộng bốn skin dao trong trò chơi, trong khi Doc chỉ có một. Tuy nhiên, nếu so sánh giá trị thì Dr. Disrespect đã thắng đối thủ.

Đó là tất cả những gì bạn cần tìm hiểu về trang phục CSGO trị giá 15.000 USD của Dr Disrespect. Nếu bạn thích bài viết này, hãy tìm nội dung tương tự bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *