“Cuối cùng cũng gặp được đối thủ của tôi”: Shaquille O’Neal ‘Furiously’ Va vào vai 7 foot của Siêu sao WWE trên sân khấu, nhiều tháng sau lời đề nghị ‘Hạ gục anh ta’ trị giá 1000 đô la

Đấu vật

Shaquille O’Neal là một trong những cá tính thú vị nhất mà chúng tôi từng thấy trong và xung quanh NBA. Không chỉ là mối đe dọa khổng lồ 7ft 1″ trên sân bóng rổ mà anh ấy còn làm được rất nhiều việc khác nhau nên khó có thể đánh giá được Big Diesel sẽ làm gì tiếp theo. Sau khi giã từ NBA, Shaq trở lại với âm nhạc nhưng không trở lại với hip-hop/rap. Anh ấy đã chọn EDM và nhận một nhân vật mới, DJ Diesel. Trong một buổi hòa nhạc của mình, Shaq từng đề nghị đám đông 1000 đô la để hạ gục ‘ông lớn’. Hóa ra ông lớn là ngôi sao WWE Jack Talos. Shaq phát hiện ra cùng tháng sau đó và mời anh ấy lên sân khấu trong một trong những buổi hòa nhạc gần đây của anh ấy.

Zechariah Smith, hay còn gọi là Jack Talos, là cựu siêu sao WWE. Người đàn ông cao 7 foot, nặng 305 lbs này đã chơi bóng rổ đại học tại Đại học Oklahoma trước khi gia nhập Washington Generals. Sau đó anh tham gia WWE. Smith cũng đóng vai chính trong Young Rock với vai Undertaker. Anh ấy có thể thêm việc chia sẻ sân khấu với Shaquille O’Neal vào danh sách của mình ngay bây giờ!

Shaquille O’Neal đã mời ‘đối thủ’ Jack Talos lên sân khấu trong buổi hòa nhạc của anh ấy

O’Neal đã rất bận rộn vào mùa hè này với Summer of Bass Tour của anh ấy. Ngay sau khi chương trình phát sóng TNT cho mùa giải kết thúc, Shaq đã cất cánh và bắt đầu chuyến lưu diễn của mình chỉ sau vài ngày. Kể từ đó, anh ấy đã đi lưu diễn khắp nước Mỹ.

Trong một lần dừng chân, Shaq đã mời ngôi sao WWE cao 7 foot tham gia cùng anh trên sân khấu, nơi Shaq rất phấn khích khi thấy ai đó có cùng kích thước với mình. Rõ ràng, Shaq hơi phấn khích quá mức, vì chúng ta có thể thấy anh ta đấm vào vai Talos một cách tức giận. Shaq đã chia sẻ cuộn phim trên trang DJ của mình, DJ Diesel, với chú thích,

“Tôi nghĩ rằng cuối cùng tôi đã gặp được người bạn tâm giao của mình, mọi người đều yêu một người đàn ông to lớn 😂😂”

Đang tải nhúng instagram

Cả Shaq và Smith đều rất hào hứng khi được ở đó cùng nhau và dường như rất vui vẻ. Có lẽ chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về anh ấy trong tương lai gần.

Shaq từng đề nghị mọi người 1000 đô la để hạ gục Jack Talos

Không phải ngày nào người ta cũng nhìn thấy ai đó cao 7 feet. Hơn thế nữa, hiếm khi thấy một ai cao lớn với thân hình như Shaq. Tuy nhiên, khoảng 33 tuần trước, Shaq đã nhìn thấy Talos trong Lễ hội Vùng đất đã mất và quyết định vui vẻ một chút. Anh ta treo thưởng 1000 USD để ‘hạ gục’ ông lớn.

Đang tải nhúng instagram

Xem cách giải thưởng 1000 đô la được chuyển thành vé vào sân khấu, có lẽ chúng ta có thể mong đợi Talos và O’Neal sẽ hợp tác nhiều hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *