Cuối cùng thì cuộc dạo chơi của Lance cũng đã kết thúc? Phán quyết trị giá 310.000.000 đô la của Papa Stroll có thể thúc đẩy sự nghiệp F1 lót phẳng

Formula 1

Lance Stroll đã có một mùa giải 2023 rất đáng thất vọng khi không thể đạt được thành tích mà người đồng đội ở Aston Martin, Fernando Alonso đã đạt được. Bất chấp thành tích kém cỏi liên tục của mình, Stroll luôn nhận được quyền miễn trừ do mối quan hệ gia đình của anh ấy với đội. Tuy nhiên, tương lai của môn thể thao này cuối cùng có thể bị nghi ngờ theo những diễn biến gần đây.

Với phong độ được cải thiện gần đây của đội có trụ sở tại Silverstone, Stroll đã nhận thấy mình bị chỉ trích nặng nề vì đã kìm chân đội bóng. Điều kiện lái xe du lịch cho đội do cha anh làm chủ chỉ đổ thêm dầu vào lửa.

Đang tải tweet nhúng

Lawrence Stroll đã nỗ lực hết mình để xây dựng sự nghiệp F1 cho con trai mình. Những nỗ lực của anh ấy bao gồm từ việc mua toàn bộ đội F1 đến cung cấp cơ sở đào tạo hiện đại trị giá 300.000.000 đô la. Tuy nhiên, đến nay khoản đầu tư của ông vẫn chưa mang lại kết quả.

Giờ đây, các báo cáo gần đây cho thấy rằng Aston Martin có thể sẽ thay đổi quyền sở hữu sau khi số cổ phiếu Aston Martin trị giá 310.175.625 USD được giao dịch cho một người mua không xác định. Điều này có thể có tác động lớn đến sự nghiệp của Lance Stroll, bao gồm cả khả năng từ bỏ môn thể thao này hoàn toàn.

Thất bại của Lance Stroll đã khiến Aston Martin tụt lại ở mùa giải này

Lance Stroll đã tụt lại phía sau người đồng đội của mình trong suốt mùa giải 2023. Trong khi Alonso đã có 7 lần lên bục vinh quang, thu về tổng cộng 183 điểm thì Stroll chỉ có được 53 điểm nhỏ bé.

Aston Martin hiện đứng thứ 5 trong Giải vô địch các nhà xây dựng, kém McLaren 20 điểm và Ferrari 113 điểm. Nếu Stroll ít nhất có thể sánh ngang với đồng đội của mình, nếu không đánh bại được anh ta, Aston Martin sẽ có thể cạnh tranh chức vô địch với P3.

Đang tải tweet nhúng

Công thức 1 là một câu lạc bộ rất độc quyền, nơi chỉ có 20 tay đua giỏi nhất thế giới mới có thể tham gia công việc của họ. Có rất nhiều tay đua vẫn tiếp tục chờ đợi ở bên ngoài để có cơ hội được lái xe F1. Trong hoàn cảnh như vậy, Lance Stroll đã chặn ghế chỉ vì cha anh đã tăng cường thảo luận về khái niệm gia đình trị trong Công thức 1.

Mặt khác, Stroll đang ở F1 dù kết quả cũng đặt ra câu hỏi liệu con trai ông có phải là ưu tiên lớn hơn đội dành cho Lawrence Stroll hay không. Nếu Aston Martin muốn tận dụng lợi thế cạnh tranh mà họ đã xây dựng được, họ rất cần một người có thể hỗ trợ những kết quả mà Alonso đã mang lại, và đó không phải là Lance Stroll.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *