Cựu chiến binh F1 trao khoản thanh toán 10.000.000 đô la cho Carlos Sainz vì đã đánh bại Sergio Perez

Formula 1

Carlos Sainz đặt nhiều hy vọng về việc cán đích trên bục vinh quang tại cuộc đua trên sân nhà, nhưng tốc độ của Ferrari quá chậm. Sainz tuyệt vọng đã cầu xin các kỹ sư đường đua của mình tìm cách đánh bại tay đua Sergio Perez của Red Bull và nhà bình luận Martin Brundle của Sky Sports đã đề nghị họ thuê Adrian Newey.

Khoa học đã có một bước chuyển mình xuất sắc với SF23 trong vòng loại vào thứ Bảy. Trong phiên đấu loại tốt nhất trong năm của anh ấy, Sainz đã giành được P2. Điều này đặt anh ta ngay sau Max Verstappen trên lưới và anh ta chắc chắn sẽ tranh ít nhất một vị trí trên bục vinh quang. Trên thực tế, anh ấy thậm chí còn cân nhắc chiến thắng trong cuộc đua, chỉ có Verstappen được coi là mối đe dọa tiềm tàng.

Đang tải tweet nhúng

Thật không may cho Sainz, SF23 rất chậm. Anh ta chậm hơn nhiều so với các tay đua của Red Bull và Mercedes, và khi Sergio Pérez qua đó, người Tây Ban Nha thực sự bực bội. Đó là lúc anh ấy nhờ kỹ sư đường đua Riccardo Adami của mình giúp đỡ.

Martin Brundle yêu cầu Ferrari thuê Adrian Newey

Carlos Sainz đã lên đài phát thanh của đội để nhờ Adami giúp đỡ. Anh nhờ ông tìm ra giải pháp khả thi để họ vượt qua Perez trong cuộc đua. Martin Brundle, bình luận cho Sky Sports như thường lệ, đã trả lời một cách hài hước bằng cách đưa ra cho họ một giải pháp phi thực tế.

“Thuê Adrian Newey,” cựu tay đua F1 nói. Nhận xét này được đưa ra liên quan đến việc Newey được cho là người quan trọng nhất đằng sau sự thống trị của Red Bull. Cho đến khi và trừ khi những chiếc xe bắt đầu bắt kịp tốc độ của Red Bull, không có giải pháp nào đủ tốt để loại bỏ Verstappen và Perez. Do đó, Brundle quyết định nói bóng gió rằng Ferrari đang cân nhắc thuê Newey nếu họ muốn Sainz vượt qua anh ta.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, Newey, người có mức lương 10.000.000 đô la tại Red Bull, hoàn toàn không quan tâm đến việc thay đổi đội. Trong quá khứ, Ferrari đã giao cho anh ấy những vai diễn với mức lương cao hơn. Tuy nhiên, anh quyết định ở lại Milton-Keynes vì ​​cảm thấy thoải mái và quen thuộc với môi trường.

Cơ hội bị bỏ lỡ cho Carlos Sainz ở Tây Ban Nha

Sainz đã ghi điểm khá ổn định ở mùa giải này nhưng vẫn chưa thể đứng trên bục vinh quang cho đến thời điểm hiện tại. Bắt đầu P2 trong cuộc đua quê hương của mình, tay đua sinh ra ở Madrid đã hy vọng điều gì đó sẽ xảy ra, nhưng không có gì thành hiện thực.

Sainz cuối cùng đã bị Lewis Hamilton, George Russell và Sergio Perez vượt qua trong cuộc đua. Anh ấy đã hoàn thành P5, điều đó rất đáng thất vọng. Người đồng đội Charles Leclerc của anh còn đau khổ hơn, người xuất phát từ hàng cuối sau màn trình diễn kinh hoàng ở vòng loại.

Leclerc không thể tìm thấy tốc độ vào Chủ nhật. Tay đua người Monegasque về đích ở vị trí thứ 11, đồng nghĩa với việc anh rời Circuit de Barcelona-Catalunya mà không có điểm nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *