Cựu LB Kirk Morrison vạch ra những điều tối thiểu mà Lamar Jackson cần làm để chứng minh rằng anh ấy xứng đáng được gia hạn 260 triệu đô la

NFL

Với một hợp đồng tuyệt vời đi kèm với trách nhiệm lớn, ít nhất là trong NFL. Người mới nhất kế thừa một hợp đồng khổng lồ như vậy là người gọi tín hiệu ngôi sao của Baltimore Ravens, Lamar Jackson. Cái kết lịch sử sau gần 3 năm đàm phán đã mang lại niềm vui cho người hâm mộ Baltimore, mặc dù một số người vẫn đặt câu hỏi liệu anh ấy có xứng đáng với tất cả số tiền bỏ ra hay không. Vì vậy, Jackson có thể làm gì để chứng minh mình xứng đáng với hợp đồng lớn của mình?

Jackson and the Ravens đã ký một hợp đồng gia hạn lớn kéo dài 5 năm trị giá 260 triệu đô la. Trong số tiền đó, 185 triệu đô la được đảm bảo. Các báo cáo gần đây cũng đề xuất đưa vào hợp đồng hai điều khoản quan trọng khác: điều khoản cấm giao dịch và điều khoản không gắn thẻ. Có vẻ như Jackson rất cẩn thận về tương lai của mình ở Baltimore, nơi mà anh ấy hy vọng sẽ tồn tại lâu dài.

Kirk Morrison vạch ra những gì Jackson có thể làm để kiếm được hợp đồng của mình

Nhà phân tích xu hướng người xếp hàng trước của NFL đã xuất hiện trên ‘Rich Eisen Show’ với tư cách khách mời, nơi anh ấy nói về Lamar Jackson và việc gia hạn hợp đồng của anh ấy. Trong chương trình, Morrison đã nói về những gì anh ấy nghĩ rằng Raven có thể đạt được khi họ có Jackson và một quân đoàn tiếp nhận tinh nhuệ. Anh ấy nghĩ rằng Raven ít nhất có thể góp mặt trong trận đấu ở Giải vô địch AFC năm nay.

Mặc dù vậy, Morrison cũng cảm thấy rằng Jackson cần phải tiến tới Super Bowl, hoặc ít nhất là AFC Championship, để chứng minh rằng Raven không mắc lỗi với anh ấy. Với loại tài năng mà Jacskon sẽ làm việc cùng, sẽ không ngạc nhiên nếu Raven bắt đầu hoạt động tốt. Tuy nhiên, AFC là một hội nghị cạnh tranh, đặc biệt là với các Đội trưởng, Bills và Bengals, tất cả đều cạnh tranh để giành chiến thắng.

Lamar Jackson có thể chơi spoilsport trong nhiệm vụ bảo vệ danh hiệu Chiefs

Kansas City Chiefs bắt đầu mùa giải với tư cách là một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành được Super Bowl và bảo vệ danh hiệu của họ. Ngay cả khi phải đối mặt với vô số mối đe dọa thông thường từ Bills và Bengals, Raven có thể là quân bài hoang dã làm rung chuyển cây. Đặc biệt với sự góp mặt của tay thu kỳ cựu Odell Beckham Jr. trong danh sách của Raven.

Sẽ rất thú vị khi xem Jackson và Raven khuấy động bầu không khí vốn đã căng thẳng ở AFC như thế nào. Với việc các Raiders cũng đang cố gắng tạo dấu ấn trong giải đấu, sẽ cần rất nhiều điều để Raven trở nên nổi bật so với nhóm. Đối với Jackson, mùa giải này có thể mang đến cho anh ấy cơ hội tốt nhất để giành được một trận Super Bowl với đội Raven. Liệu ước mơ của anh ấy có thành hiện thực trong năm nay? Hay anh nên đợi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *