Cựu nhà vật lý trị liệu của Lewis Hamilton, Angela Cullen hiện muốn truyền lại kiến ​​thức của mình cho người hâm mộ

Formula 1

Angela Cullen, cựu nhà vật lý trị liệu của Lewis Hamilton, dường như đã nhanh chóng chuyển khỏi vai trò F1 của mình, vì cô ấy hiện đang tham gia vào các hoạt động khiến cô ấy phấn khích. Người đàn ông 48 tuổi này gần đây đã sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội của mình và cập nhật cho người hâm mộ về một buổi tập yoga tập thể mà anh ấy đã có với một trong những người bạn của mình.

Người New Zealand tin rằng do Imola Grand Prix tuần này bị hủy, người hâm mộ có lý do chính đáng để ‘cải thiện‘ cho chính họ. Và đối với những người hâm mộ không thể tham gia các buổi tập yoga của Cullen, cô ấy cũng cung cấp một danh sách các hoạt động mà họ có thể tự thực hiện để giữ dáng.

Đang tải nhúng instagram

Qua Instagram vào ngày 20 tháng 5, Cullen thông báo với người hâm mộ rằng anh ấy sẽ tổ chức một buổi tập yoga chánh niệm phục hồi theo nhóm lúc 7:00 AM PST (1600 CET). Đối với những người hâm mộ không thể tham gia các buổi học của anh ấy, anh ấy đề nghị họ nên ra ngoài hòa mình với thiên nhiên, khiêu vũ hoặc tham gia các hoạt động khác.

Angela Cullen trước đó đã mang đến cho người hâm mộ những cập nhật mới nhất về cuộc sống

Angela Cullen đã tổ chức một buổi hỏi đáp trực tiếp với người hâm mộ của mình vào ngày 19 tháng 5, nơi cô ấy trả lời một số câu hỏi của người hâm mộ. Trong số một số câu hỏi mà người hâm mộ đã hỏi anh ấy, một trong số đó là cập nhật cuộc sống gần đây về anh ấy.

Đáp lại, người đàn ông 48 tuổi nói: “Tôi đang viết một cuốn sách vào lúc này, nó rất thú vị“. Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy dành phần lớn thời gian buổi sáng để thiền và chạy bộ vì những hoạt động như vậy giúp anh ấy viết sách tốt hơn.

Trong quá trình chạy, tôi đã nghĩ ra tất cả các ý tưởng của mình,” Anh ấy đã giải thích. “Sau đó, tôi quay trở lại và viết và một số ngày tôi không viết. Nhưng tôi tìm thấy nguồn cảm hứng và quá trình của mình trong khi chạy“. Cullen đã đặt tiêu đề cho cuốn sách của mình, mùabởi vì anh ấy sẽ cho người hâm mộ của mình về’các mùa‘ cuộc sống và hành trình của anh ấy.

Angela Cullen và Lewis Hamilton đã chia sẻ một trong những mối quan hệ đối tác mang tính biểu tượng nhất của F1

Angela Cullen đã làm việc với Lewis Hamilton trong bảy năm và giúp người Anh giành được bốn trong số bảy chức vô địch thế giới của mình. Cầu thủ người New Zealand đã luôn ở bên tay đua Mercedes trong mọi khó khăn và giúp đỡ anh vượt qua những thời điểm khó khăn.

Bản thân Hamilton đã thừa nhận rằng Cullen là ‘điều tuyệt vời nhất từng xảy ra với anh ấy và anh ấy sẽ mãi mãi biết ơn anh ấy vì tất cả những nỗ lực của anh ấy.

Đang tải nhúng instagram

Mọi người chắc chắn sẽ không hiểu anh ấy, một cách tự nhiên, bởi vì họ nhìn thấy anh ấy từ xa, nhưng anh ấy là một trong những điều tuyệt vời nhất đã xảy ra với tôi trong cuộc đời tôi,” người đàn ông 38 tuổi giải thích trong một cuộc phỏng vấn với f1.com vào năm 2020.

Sau khi hai người chia tay vào đầu năm nay, cả hai thừa nhận rằng họ giữ liên lạc vì họ có chung một mối quan hệ tuyệt vời. Với việc Cullen đã tiếp tục, Hamilton giờ đã có Stevo ở góc của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *