Cựu vô địch F1 nghĩ rằng Charles Leclerc không có tương lai bên ngoài Ferrari

Formula 1

Charles Leclerc thể hiện mình là một cổ động viên trung thành của Ferrari. Tuy nhiên, cựu vô địch F1 Damon Hill, trong một cuộc phỏng vấn với Sky, tin rằng Leclerc không có lựa chọn nào khác ngoài Ferrari và bị mắc kẹt với đội có trụ sở tại Maranello.

Monegasque tốt nghiệp hàng ngũ của Ferrari và sớm khẳng định mình là ngôi sao của đội. Với điều này, khi Ferrari trở lại tranh chức vô địch, anh ấy được coi là ứng cử viên của họ để dẫn dắt họ đến chức vô địch.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, cả Ferrari và Leclerc đều không thành công trong nhiệm vụ. Và bây giờ, với hợp đồng của anh ấy với họ sẽ hết hạn vào năm tới, có nhiều báo cáo khác nhau về việc anh ấy ở lại. Và rõ ràng, cho đến khi anh ấy ký một thỏa thuận mới, cam kết của anh ấy với đội sẽ luôn bị nghi ngờ.

Charles Leclerc không còn lựa chọn nào khác

Hill tin rằng mặc dù Leclerc là một tay đua cừ khôi, nhưng anh ấy vẫn bị mắc kẹt với Ferrari, vì tất cả các đội hàng đầu đều ổn định với tuyến đường của họ. Hơn nữa, những lỗi không đáng có của cầu thủ 25 tuổi đã làm tổn hại đến triển vọng của anh ấy bên ngoài Ferrari. Do đó, anh không còn nơi nào khác để đi.

“Tôi nghĩ Charles đã bị chặn bởi Ferrari. Đôi khi anh ấy đã tỏa sáng, nhưng điều này là không đủ để có thể chiến đấu cho danh hiệu một cách liên tục. Và mặt khác, anh ấy liên tục mắc lỗi, kể cả trong Vòng loại.” Hill nói.

Hill chắc chắn đã nói từ kinh nghiệm của chính mình khi anh ấy bất hòa với Williams. Khi nhà vô địch thế giới năm 1996 rời đội có trụ sở tại Grove, không có đội hàng đầu nào khác đưa ra lời đề nghị phù hợp cho anh ấy, và cuối cùng anh ấy đã giải quyết với Arrows, đó là một sự hạ cấp rất lớn.

Toto Wolff đã chứng minh Damon Hill đúng

Giữa mùa giải, có một số báo cáo về việc Leclerc cảm thấy thoải mái với Mercedes. Tuy nhiên, Mercedes Toto Wolff đã dập tắt mọi tin đồn ở Miami và khẳng định đội bóng của ông không đuổi theo Monegasque.

Trên thực tế, người Áo nhận thấy đội hình gồm Lewis Hamilton và George Russell đủ tốt để đi tiếp. Trong khi đó, Leclerc cũng nhắc lại lòng trung thành của anh ấy với Ferrari khi được hỏi về những tin đồn chuyển nhượng của anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù vậy, ông cũng thừa nhận Ferrari cần phải làm nhiều hơn nữa để đạt được ước mơ vô địch của mình. Tuy nhiên, năm 2023 không phải là năm dành cho điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *