CYGNI: All Guns Blazing – Mọi điều cần biết về tựa game sắp ra mắt của KONAMI

Thể thao điện tử

Tiếp nối lời hứa năm ngoái, KONAMI vừa công bố một số tin tức thú vị cho người hâm mộ console. Tiêu đề mới của họ, CYGNI: All Guns Blazing sẽ đến với bảng điều khiển của họ trước tiên.

KONAMI đã trở thành tâm điểm của nỗi nhớ khi trò chơi điện tử bắt đầu phát triển. Và lần này, họ muốn mang đến nhiều hoài niệm hơn. Game bắn súng cuộn dọc song sinh thế hệ tiếp theo của họ đã được công bố vào tháng 8 năm ngoái khi nhà phát triển hứa hẹn sẽ phát hành thêm chi tiết.

Trò chơi đã sẵn sàng, tiền đề đã được thiết lập, và Chúa ơi, nó trông thật đẹp. Trong đoạn giới thiệu câu chuyện tiết lộ, các nhà phát triển đã cho thấy một số chi tiết lớn sẽ được giới thiệu trong tựa game sắp tới. CYGNI đã cho thấy giới hạn tối đa của sự xuất sắc trong thể loại trò chơi này.

CYGNI: Tiền đề của câu chuyện All Guns Blazing

Trong đoạn giới thiệu cuối cùng của CYGNI: All Guns Blazing, nhà phát triển đã giới thiệu một tác phẩm điện ảnh tuyệt đẹp. Nó có lời kêu gọi vũ trang cho tất cả những ai muốn bảo vệ danh dự của mình.

Nó bắt đầu với việc Thuyền trưởng của con tàu đối đầu với mọi người để bảo vệ những gì họ tôn trọng và gọi là nhà. Các trận chiến diễn ra trong thiên hà và các trung đoàn đặc biệt được triệu tập. Bạn và quân đoàn của máy bay chiến đấu là để tiêu diệt kẻ thù. Và trận chiến xảy ra sau đó.

Bạn tham gia cuộc chiến để mang lại nỗi nhớ về chơi game theo chiều dọc. Và nó được ghép nối với hình nền 3D và kẻ thù. Có nhiều cấp độ khó và cuối cùng là cấp độ trùm. Nó cũng có những gì dường như là một khẩu súng thần công.

Grand Cannon xuất hiện trong CYGNI: All Guns Blazing (Hình ảnh qua KONAMI)

Chi tiết đặt hàng trước CYGNI: All Guns Blazing

Đơn đặt hàng trước đã bắt đầu cho tiêu đề một vài ngày trước. Tuy nhiên, nó dành cho phiên bản vật lý chỉ dành cho nền tảng PlayStation5 và Xbox Series X|S.

Góc nhìn từ trên xuống của một con Orca giữa trận chiến
Một con cá kình tham gia vào một cuộc chiến (Ảnh qua KONAMI)

Chi tiết đặt hàng trước cho phiên bản kỹ thuật số sẽ được công bố trong những tháng tới. KeelWorks chắc chắn sẽ xem xét kỹ trò chơi này trước khi công bố nó cho tất cả các nền tảng. Và khi nó đến, nó sẽ đẹp

thiết kế ông chủ

Trước đây, mọi người đều nghi ngờ các thiết kế ông chủ hạn chế trong thể loại này. Nhưng với trò chơi này, KONAMI có vẻ sẽ thay đổi cuộc chơi. Họ đã thiết kế một ông chủ phù hợp với tiêu đề. Và nó trông thật đáng sợ.

Ông trùm xuất hiện trong trailer mới nhất
Ông chủ (Hình ảnh qua KONAMI)

Con trùm trông giống như một con bọ khổng lồ với các xúc tu tạo thành hình vòng cung phía sau nó. Và trong khi chiến đấu, bạn sẽ có được góc nhìn trực tiếp cho thấy lời hứa về lối chơi sáng tạo. Và cứ như thế, tuổi tác thay đổi.

Điều này đến như một luồng gió mới khi thể loại này cuối cùng cũng đang hồi sinh. Nó trông tuyệt vời và lời hứa về sự sáng tạo nằm ngoài bảng xếp hạng. Nó chỉ là một vấn đề thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *