Đặc vụ của Shaquille O’Neal bác bỏ những so sánh giữa Kareem Abdul-Jabbar và Wilt Chamberlain dẫn đến những điểm tương đồng kỳ lạ với Arnold Schwarzenegger

NBA

Khi Shaquille O’Neal tham gia giải đấu, anh ấy không giống bất kỳ siêu sao nào khác ở NBA. Bên cạnh khả năng di chuyển nhanh nhẹn ở độ cao 1m7, anh còn có sức hút nhất định với các bạn tuổi teen. Điều này khiến anh trở thành niềm mơ ước của các thương hiệu khao khát trở thành một biểu tượng thể thao. Việc Shaq được so sánh với những người vĩ đại như Kareem Abdul-Jabbar và Wilt Chamberlain càng củng cố thêm trường hợp của anh ấy như một triển vọng trêu ngươi. Nhưng người đại diện của anh ta, Leonard Armato, cũng nhìn thấy vẻ ngoài của Arnold Schwarzenegger.

Shaq ngay lập tức có thể bán được trên thị trường và các thương hiệu như Reebok đang tận dụng mọi khả năng của anh ấy để thu hút thế hệ trẻ. Điều đó giúp Shaq là một cá nhân tài năng và tự tin với tính cách quyến rũ. Từng là lựa chọn số một trong kỳ tuyển chọn NBA năm 1992, anh ấy đã kiếm được hàng triệu USD trước khi bước vào sân bóng rổ.

O’Neal từng tiết lộ rằng giáo sư LSU của anh ấy đã cho anh ấy điểm ‘F’ trong một lớp tiếp thị và nói với anh ấy rằng những người lớn không bán hàng. Điều này không phù hợp với anh ấy, và anh ấy đã tham gia NBA với ý định xây dựng thương hiệu của mình. Nhìn lại sự nghiệp của mình, anh ấy đã đạt được mọi thứ mà anh ấy đặt ra và hơn thế nữa. Và anh ấy đã chứng minh giáo sư của mình cũng sai.

Người đại diện của Shaquille O’Neal và sự giao thoa kỳ lạ của anh ta

Đó là thời đại mà ngành kinh doanh thể thao trở nên phổ biến như ngành giải trí. Trên thực tế, thể thao là hình thức giải trí mới và người chơi là nhân vật, và đặc vụ của Shaq có cách miêu tả nhân vật của anh ta kỳ lạ nhất. Đây là những gì Leonard Armato nói với Rolling Stone:

“Theo nhiều cách, NBA đã trở thành một công ty giải trí. [NBA commissioner] David Stern nói rằng nó giống như Disney. Anh ấy có những nhân vật này, Michael Jordan và Shaq, những người bán hàng giống như Chuột Mickey và Vịt Donald bán đồ chơi cho Disney. Shaq là sự kết hợp giữa Bambi và Kẻ hủy diệt.”

Đó là sự giao nhau kỳ lạ nhất có thể tưởng tượng. Tuy nhiên, Armato biết anh ta đang nói về điều gì. Bằng chứng là những hành động hào phóng khác nhau của mình, Shaq là một người tốt bụng ngoài sân đấu với nụ cười dễ lây lan. Tuy nhiên, đó là một câu chuyện khác tại tòa án. Anh ta hung dữ và thống trị trò chơi bằng sức mạnh thể chất.

Như đã đề cập trước đây, Shaq không giống như những siêu sao khác. Những huyền thoại mà anh ấy lớn lên theo dõi, như Kareem và Chamberlain, thống trị trận đấu ở vị trí của họ và không được biết đến để thể hiện những khía cạnh mềm yếu của họ.

Họ không có cùng mối quan hệ với người hâm mộ và không dễ gần. Trên thực tế, Kareem đã từ chối nói chuyện với Shaq trong quá trình quay quảng cáo, dẫn đến mối quan hệ không mấy dễ chịu.

Mối quan hệ chua chát của Shaquille O’Neal với Kareem Abdul-Jabbar

Năm 1993, Kareem Abdul-Jabbar không nói chuyện với Shaquille O’Neal trong quá trình quay một quảng cáo và không bao giờ liên lạc với anh ta khi sau này gia nhập Lakers. Điều này bắt đầu một mối thù kéo dài hàng chục năm. Shaq trẻ tuổi thần tượng huyền thoại và khao khát những lời truyền cảm hứng khi bắt đầu sự nghiệp.

Mối quan hệ cuối cùng cũng có cơ hội nảy nở gần đây khi Kareem giải quyết vấn đề trên ‘NBA on TNT’. Anh ấy đã giải quyết những khác biệt và đánh giá cao trò chơi của Shaq.

Đáp lại, Shaq giải thích cách anh ấy lấy động lực từ mối quan hệ và quyết định cải thiện trò chơi của mình để gây ấn tượng với cô ấy. Trong một phân đoạn chân thành đã lấy đi nước mắt của người xem, họ đã giải quyết được những khác biệt của mình, khiến mọi người đều hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *