“Daddy” Fernando Alonso cãi nhau với huyền thoại bóng đá Tây Ban Nha Iker Casillas trên Tik Tok

Formula 1

Trong số tất cả các tay đua F1 hiện nay, không ai hoạt động tích cực trên Tik Tok như Fernando Alonso. Nhà vô địch thế giới F1 hai lần đăng nhiều video lên mạng xã hội và sự hài hước của anh được người hâm mộ đánh giá rất cao. Tuy nhiên, gần đây, anh vướng vào mối thù giao hữu với Real Madrid và huyền thoại bóng đá Tây Ban Nha Iker Casillas.

Đang tải tweet nhúng

Casillas, giống như Alonso, là một người hâm mộ lớn và là người dùng trung thành của Tik Tok. Nhìn Aston Martin Sự nổi tiếng ngày càng tăng của người lái xe trên nền tảng, Casillas đã phát hành một video chế giễu anh ta. Cựu thủ môn bóng đá gần đây đã đạt được năm triệu người theo dõi và đe dọa Alonso, yêu cầu anh ta ở trong giới hạn của mình.

Đùa giỡn, Casillas tung video nói rằng anh “tức tối” với Alonso. Khoe khoang về thành tích 5 triệu người theo dõi gần đây của mình, cô ấy nói rằng cô ấy đã để mắt đến Alonso và yêu cầu anh ấy đừng theo đuổi cô ấy trên Tik Tok. Trong video của mình, đội trưởng vô địch FIFA World Cup 2010 đã nói–

“Đừng đi quá xa, em yêu! Đây, cha đẻ của TikTok là tôi.”

Fernando Alonso đáp trả khiếm nhã Iker Casillas

Alonso là một người hâm mộ trọn đời của Real Madrid và không giấu giếm tình yêu của mình với câu lạc bộ bất chấp thời gian ở F1. Tại Monaco GP năm ngoái, anh ấy đã ăn mừng chiến thắng của đội tại UEFA Champions League bằng cách mặc áo thi đấu của Madrid trên sân.

Đang tải tweet nhúng

Vì thế, Alonso Là một trong những vận động viên nổi tiếng nhất ở Tây Ban Nha, anh có mối quan hệ tốt với Casillas, huyền thoại của Real Madrid, người đã có 725 lần ra sân cho câu lạc bộ. Tuy nhiên. điều đó không ngăn tay đua sinh ra ở Oviedo tấn công Casillas. Không giống như cái sau, Alonso chỉ gửi một tin nhắn có ba từ, “Bố đến rồi” mà trong tiếng Anh dịch là “bố ở đây“.

Một mùa giải chuộc lỗi cho Alonso

Giống như Casillas, Alonso cũng đã 41 tuổi nhưng vẫn chưa giã từ môn thể thao đã đưa anh trở thành ngôi sao như ngày nay. Anh ấy trở lại F1 vào năm 2021 ở tuổi 39, nhưng đã nói rõ rằng mục tiêu của anh ấy là trở lại vị trí dẫn đầu và chiến đấu để giành chiến thắng cũng như lên bục vinh quang.

Cho đến nay, anh ấy chưa có chiến thắng cuộc đua nào kể từ khi trở lại, nhưng đã có bốn lần lên bục trong năm cuộc đua năm nay. Đó là khởi đầu mùa giải F1 tốt nhất của anh ấy kể từ năm 2013, khi anh ấy lái xe cho Ferrari, và đã tiếp thêm động lực cho Alonso để tiếp tục trong vài năm nữa.

Trong khi đó, Casillas đã giã từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp vào cuối mùa giải 2019, sau khi một cơn đau tim khiến anh phải nghỉ thi đấu trong thời gian thi đấu cho FC Porto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *