“Dads Don’t Just Go to Go”: Quan điểm của Peyton Manning về vai trò làm cha mẹ đã ảnh hưởng đến Patrick Mahomes để ghi lại hành trình của anh ấy cho “Quarterback” của Netflix

NFL

Patrick Mahomes đã thực sự trở thành cậu bé áp phích của Thành phố Kansas. Ngoài việc nắm giữ pháo đài cho đội của mình trong giải đấu, anh ấy còn gánh vác trách nhiệm của một người cha. Nhớ lại cuộc trò chuyện với Peyton Manning trên cùng một dòng, Mahomes gần đây đã tuyên bố rằng khi các con anh lớn lên, anh muốn chúng hiểu cha chúng đã làm việc chăm chỉ như thế nào trong những năm qua.

Patrick Mahomes may mắn được làm cha lần thứ hai, chỉ vài tháng trước. Anh ấy khao khát trở thành một người luôn ở bên gia đình mình, bất kể trong hoàn cảnh nào. Trên thực tế, góc nhìn mở mang tầm mắt của huyền thoại Peyton Manning về việc nuôi dạy con cái đã ảnh hưởng đến nhà vô địch QB ghi lại hành trình của anh ấy với ‘Quarterback’ của Netflix để một ngày nào đó, các con của anh ấy có thể nhìn lại cha của chúng đã làm việc chăm chỉ như thế nào để trở thành người giỏi nhất trong doanh nghiệp.

Peyton Manning đã ảnh hưởng đến Patrick Mahomes để ghi lại hành trình của anh ấy

Patrick Mahomes đã ngồi xuống trong một cuộc trò chuyện sôi nổi với cựu NFL WR Nate Burleson cho một cuộc phỏng vấn với CBS Mornings. Trong quá trình tương tác, Mahomes đề cập rằng anh ấy đã suy nghĩ rất nhiều về việc nuôi dạy con cái của mình và lưu ý rằng anh ấy cũng đã có cơ hội thảo luận về vấn đề này với Peyton Manning.

“Điều mắc kẹt với tôi, là những gì anh ấy nói khi kết thúc cuộc đời tôi [Peyton’s] sự nghiệp, tôi hy vọng tôi sẽ làm điều này. Các con tôi có thể thấy những gì tôi làm hàng ngày và điều đó rất quan trọng đối với tôi, rõ ràng là có hai con. Mahomes nói. “Khi các con tôi lớn lên, chúng sẽ thấy rằng tôi không chỉ ra đi. Tôi đang làm điều gì đó để xây dựng, để trở nên vĩ đại.”

Mahomes giải thích rằng những đứa con của anh ấy là lý do chính khiến anh ấy đồng ý tham gia loạt phim tài liệu của Netflix. Ngôi sao QB tiếp tục gợi ý rằng anh khao khát được đóng vai QB tốt nhất, đồng thời là người cha tuyệt vời nhất từ ​​​​trước đến nay. Patrick rất vui khi vợ anh, Brittany, cũng nghĩ anh là một người cha tuyệt vời.

Brittany Mahomes nghĩ Patrick Mahomes là một người cha tuyệt vời

Trong một phân đoạn thú vị với GQ Sports có tên- ‘Patrick Mahomes & Brittany Mahomes Làm bài kiểm tra các cặp đôi’, Brittany đã hỏi Patrick, “Lời khen đẹp nhất mà tôi từng dành cho bạn là gì?” Trong khi Patrick đưa ra một câu trả lời vui nhộn, nói về bắp tay của mình, Brittany đã có một câu trả lời khác trong đầu.

Anh ấy nói thêm, “Chính là ngươi đại cha a!” Câu trả lời của Brittany mang lại một nụ cười tuyệt vời trên khuôn mặt của Patrick, người sau đó nói thêm, “đánh giá cao điều đó.” Phản ứng của Brittany cho thấy rõ Mahomes đích thực là một người đàn ông lịch thiệp, chu toàn việc chăm lo cho gia đình.

Đồng thời, đừng quên rằng hiện tại không có nhiều hàng phòng ngự có thể ngăn cản anh ấy khi anh ấy hát trong màu áo KC. Với 2 chiếc nhẫn vô địch trong sáu mùa giải, Mahomes đang thực sự và đang trên đường đạt được thành công lớn hơn, đồng thời đóng vai trò ‘người cha hoàn hảo’, tất nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *