Dallas Cowboys phản hồi cuộc nói chuyện về ngôn ngữ ký hiệu của Tiến sĩ Metcalf trong trò chơi

NFL

NFL gần đây đã bắt đầu hạn chế việc la ó, có lẽ đang cố gắng làm gương cho những khán giả trẻ tuổi. Người chơi đã bị phạt nặng trong một số trường hợp và DK Metcalf dường như đã bẻ khóa được mã. Dường như anh ta đã bắt đầu nói chuyện rác rưởi bằng ngôn ngữ ký hiệu, điều này một lần nữa thu hút sự chú ý của mọi người trong trận đấu giữa Cowboys và Seahawks.

Người Mỹ bắt đầu hiệp một với ba điểm dẫn trước, nhưng DK Metcalf đã vượt lên dẫn trước nhờ đường chuyền ngoạn mục ở cự ly 73 yard từ QB Geno Smith. Ngôi sao WR vượt trội về phong độ so với hàng phòng ngự Cowboys và thậm chí còn có tốc độ nhanh nhất so với người vận chuyển bóng ở mùa giải này. Tuy nhiên, chính phản ứng của anh ấy đã gây chú ý.

Sau khi đến khu vực cuối sân, Metcalf nhìn khán giả nhà và nói bằng ngôn ngữ ký hiệu, “Đứng trên kinh doanh.” Về cơ bản đó là một thuật ngữ lóng để nói rằng anh ấy luôn có thể nói chuyện. Tuy nhiên, Cowboys đã không để điều này trượt dài và đã có câu trả lời cho riêng mình.

Những chàng cao bồi trêu chọc Tiến sĩ Metcalf sau trận đấu

Mặc dù Metcalf đã ghi thêm 134 thước Anh và ba lần chạm bóng vào danh sách của anh ấy trong trận đấu, nhưng Seahawks vẫn thất bại. Vị trí dẫn đầu tám điểm của họ trong hiệp 4 đã bị xóa bỏ bởi hai bàn thắng trên sân và một pha chạm bóng. Đội tuyển Mỹ kết thúc trận đấu với lợi thế 6 điểm.

Khi còn 4:48 phút, Hawks vẫn dẫn trước 5 điểm. Ở lần hạ gục đầu tiên, Dak Prescott lao tới khoảng bảy thước nhưng bị Seahawks CB Tariq Woolen chặn lại. Một cuộc tranh giành ngắn xảy ra sau đó khi Tariq bắt đầu tiến về phía Prescott, và tất cả những gì Cowboys QB làm là uốn cong cánh tay của mình một cách phong cách.

Cowboys đã sử dụng X (trước đây là Twitter) để đăng video này. Họ viết trong chú thích: “Đứng kinh doanh ,” đó là phản hồi rõ ràng đối với phản hồi bằng ngôn ngữ ký hiệu của Metcalf. Sau đó, Prescott tìm thấy Jake Ferguson để thực hiện đường chuyền chạm bóng ở cự ly 12 yard. Như thể điều đó vẫn chưa đủ, họ một lần nữa ghi thêm một bàn thắng vào danh sách của mình, đảm bảo chiến thắng chung cuộc.

Đang tải tweet nhúng

Cả Dak Prescott và DK Metcalf đều thi đấu xuất sắc trong mùa giải này, và ngay cả Cowboys QB cũng bắt đầu trở thành một phần của cuộc thảo luận về MVP. Tuy nhiên, trận thua thứ ba liên tiếp của Seahawks đã làm giảm hy vọng lọt vào vòng loại trực tiếp của họ. Mặt khác, Cowboys là ứng cử viên nặng ký cho vòng Wild Card và hy vọng sẽ giành được Super Bowl mùa này sau hai thập kỷ rưỡi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *