Dan Snyder trị giá 4.900.000.000 đô la du ngoạn trên biển với siêu du thuyền trị giá 192.000.000 đô la này

NFL

Tỷ phú gây tranh cãi Dan Snyder, người có tài sản ròng trị giá 4.900.000.000 USD, đã mua một số món đồ rất đắt tiền trong những năm qua. Một trong những món hàng xa xỉ mà anh ấy đã thực hiện để khám phá đại dương theo phong cách, liên quan đến chiếc du thuyền dài 93 mét mà anh ấy từng phát hành với giá 192.000.000 đô la.

Với việc NFL chấp thuận việc bán Washington Commanders trị giá 6.050.000.000 đô la cho một nhóm sở hữu mới, Snyder hiện đã chính thức không còn quyền sở hữu nhóm khi nhượng quyền thương mại bắt đầu một khởi đầu mới với Josh Harris. Tuy nhiên, với điều này, Dan sẵn sàng kiếm được những khoản lợi nhuận vô lý có thể sẽ thúc đẩy anh ta mua những thứ thậm chí còn xa hoa hơn như siêu du thuyền của mình mà không cần đắn đo suy nghĩ.

Siêu du thuyền trị giá 192 triệu USD của Dan Snyder

Siêu du thuyền trị giá 192 triệu USD của Snyder chắc chắn là một thứ xa xỉ đáng để tự hào. Quái vật biển dài 93 mét được đóng ở Hà Lan bởi Feadship, khiến nó trở thành du thuyền lớn thứ năm do một công ty Hà Lan đóng vào thời điểm đó. Theo Luxury Launches, du thuyền là “được viết bởi studio Michael Leach Design từng đoạt giải thưởng, trong khi kiến ​​trúc hải quân được phát triển bởi Feadship De Voogt Naval Architects.”

Đang tải tweet nhúng

Được giao cho Snyder vào năm 2019, du thuyền được trang trí toàn màu trắng, tương phản với các cửa sổ màu đen bóng. Thân tàu hạng sang được làm bằng thép, với cấu trúc thượng tầng bằng nhôm, trong khi boong tàu được trang bị bằng gỗ tếch. Con quái vật biển được cung cấp bởi hai động cơ có tốc độ tối đa 17,5 hải lý và tốc độ hành trình 14,0 hải lý.

Thể hiện vẻ đẹp của cô ấy từ mọi phía, Snyder đặt tên cho siêu du thuyền của mình là ‘Lady S’. Tên của du thuyền có ý nghĩa hơn khi nhìn nó từ bên trong. Nội thất của du thuyền được thiết kế bởi Reymond Langton Design. Tàu có bảy cabin có thể chứa 12 khách một lúc.

Tuy nhiên, đồng thời, nó cũng có thể chứa 33 thành viên thủy thủ đoàn cùng lúc. Nhưng tính năng lớn nhất của du thuyền vẫn là rạp chiếu phim IMAX Dolby, đó là yêu cầu chính của Snyder khi chế tạo Lady S. Trong khi không nghi ngờ gì rằng ‘Lady S’ của Dan là độc nhất vô nhị, có một số triệu phú hàng đầu khác cũng sở hữu những chiếc du thuyền đắt tiền đến nực cười có thể tốt hơn.

Và Snyder’s Lady S không phải là đối thủ của Jerry Jones’ Mega Yacht

Trong khi Lady S của Dan Snyder ấn tượng hơn, chủ sở hữu của Dallas Cowboys có một con tàu lớn hơn. Jerry Jones sở hữu một siêu du thuyền dài 357 foot trị giá khoảng 225 triệu USD. Người tung hứng NFL cũng đã mua chiếc du thuyền ấn tượng của mình vào năm 2019.

Đang tải tweet nhúng

So với Lady S của Snyder, Bravo Eugenia của Jones có bốn boong, hai sân bay trực thăng và nhiều phòng chờ, cả trong nhà và ngoài trời. Theo Forbes, con tàu cũng vậy “có một spa lớn bao gồm phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt, phòng mát-xa, bể ngâm và vòi sen cũng như tầng dưới được trang bị phòng tập thể dục đầy đủ tiện nghi và câu lạc bộ bãi biển sang trọng và đẳng cấp.”

Vâng, Jerry Jones đã vượt qua Dan Snyder ngay cả trong trò chơi du thuyền. Hơn nữa, trong khi Snyder không tham gia giải đấu, Jerry Jones vẫn là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất ở NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *