“Đáng yêu quá” – Pokimane đốn tim fan với hình ảnh baby

Thể thao điện tử

Streamer Twitch nổi tiếng Imane “Pokimane” Anys một lần nữa chinh phục được người hâm mộ của mình. Nhưng lần này, thay vì chia sẻ vẻ ngoài xinh đẹp của mình, cô lại chia sẻ những hình ảnh dễ thương thời thơ ấu.

Pokimane là một trong những nữ streamer Twitch nổi tiếng nhất, với hơn 9,3 triệu người theo dõi trên nền tảng phát trực tuyến. Anh ấy được biết đến với những buổi phát trực tiếp hài hước. Nhưng ngoài họ, cô ấy còn nổi tiếng với người hâm mộ vì vẻ đẹp tuyệt vời của mình.

Thời gian gần đây, “nữ hoàng Twitch” nhận không ít chỉ trích từ người xem. Nó xảy ra bởi vì anh ấy đã tiếp quản một streamer Twitch khác xQc đã ký một hợp đồng béo bở với Kick. Nhưng Pokimane đã hạ nhiệt bằng cách chia sẻ một bức ảnh thời thơ ấu của mình.

Người hâm mộ dành nhiều tình cảm cho những bức ảnh thời thơ ấu của Pokimane

Pokimane gần đây đã lên Twitter của mình để chia sẻ một số hình ảnh của mình. Nhưng lần này, đó là hình ảnh của anh ấy từ thời thơ ấu. Anh ấy đã cung cấp ba bức ảnh, tất cả đều có vẻ là từ những năm thơ ấu khác nhau của anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Anh ấy có lẽ 4 tuổi mang theo một con gấu bông trong bức ảnh đầu tiên. Bức ảnh thứ hai và được cho là dễ thương nhất được chụp khi cô bé hai tuổi. Cuối cùng, có một bức ảnh của anh ấy với một con nai, nơi anh ấy trông già hơn hai bức ảnh trước.

Người hâm mộ tràn ngập phần bình luận của bài đăng này với tình yêu của họ. Họ không khỏi khen ngợi streamer người Canada gốc Maroc vì bức ảnh em bé dễ thương. Một số cũng chia sẻ hình ảnh thời thơ ấu của họ trong các bình luận. Có người thậm chí còn đặt tên cho bản thân lúc trẻ của anh ấy là ‘Pokimini’ trong bức ảnh.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Tại sao Pokimane nóng lên sớm?

Như đã đề cập ở trên, Pokimane đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người xem trước khi đăng tải bức ảnh thời thơ ấu này. Một lý do quan trọng cho điều đó là anh ấy đã nhận được thỏa thuận Kick xQc. Công ty thứ hai đã làm mọi người ngạc nhiên cách đây vài tuần khi ký một hợp đồng béo bở trị giá 100 triệu đô la.

Anh ấy và người truyền phát Twitch đồng nghiệp Hasan “HasanAbi” Parker đã phản đối thỏa thuận này. Họ tin rằng xQc sẽ tổ chức các luồng đánh bạc trên các nền tảng đối thủ, vì Twitch ngăn những người truyền phát tổ chức các luồng trực tiếp gây tranh cãi như vậy.

Vì những bình luận của họ về xQc, họ đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ. Streamer YouTube nổi tiếng Rachell “Valkyrae” Hofstetter cũng tiết lộ rằng bạn của cô ấy là Poki không hài lòng với việc chúc mừng xQc về thỏa thuận béo bở này.

Nếu bạn thích đọc bài viết này, hãy đọc về việc Pokimane tiết lộ phòng phát trực tuyến giả mạo của mình tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *