Đánh bại Max Verstappen & Tom Brady, vận động viên đua ngựa trị giá 8,5 triệu đô la Rachael Blackmore đã giành được Ngôi sao thể thao thế giới của BBC năm 2021

NFL

Tom Brady và Max Verstappen là hai người tiên phong tuyệt đối trong lĩnh vực tương ứng của họ. Trong khi Brady giữ kỷ lục về số trận thắng Super Bowl nhiều nhất thì Max là tay đua trẻ nhất trong lịch sử Công thức 1 giành được Grand Prix. Trên thực tế, trước khi lấy bằng lái xe đường trường, Max đã tham gia một mùa giải trên đường đua F1. Mặc dù không còn nghi ngờ gì nữa, cả hai ngôi sao đều đã đạt được rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp, nhưng họ sẽ bị đánh bại bởi một vận động viên vô địch khác vào năm 2021, khi BBC công bố Ngôi sao thể thao thế giới của họ.

Tay đua nổi tiếng thế giới, người đã vượt qua NFL GOAT và Siêu sao Công thức 1, là Rachael Blackmore, người Ireland. Người chiến thắng Champion Hurdle năm 2021, 2022 thực sự là người phụ nữ đầu tiên vô địch Grand National, một kỳ tích mà cô ấy đã đạt được vào năm 2021.

Rachael Blackmore đánh bại Brady, Verstappen & Djokovic để giành giải thưởng

Tay đua vô địch người Ireland, Rachael Blackmore, người đã thu về hơn 8,5 triệu đô la tiền thưởng cho đến nay, đã được BBC Tính cách bình chọn là Ngôi sao thể thao thế giới của năm vào năm 2021. Siêu sao này đã đánh bại các ứng cử viên như Tom Brady, Novak Djokovic, Max Verstappen, Canelo Alvarez và Elaine Thompson- Vui mừng khi giành được giải thưởng danh giá.

Đúng như dự đoán, Rachael đã rất vui mừng khi nhận được giải thưởng. “Sự hỗ trợ là không thể tin được. Tôi cảm thấy thích thú khi lọt vào danh sách rút gọn đó. Thật đáng kinh ngạc. Ước mơ của tôi rất lớn, nhưng [this year] vượt xa bất cứ điều gì tôi từng tưởng tượng,” ông nói, theo BBC.

Đang tải tweet nhúng

Cảm ơn sự ủng hộ và phản ứng nồng nhiệt của mọi người, Rachael tiếp tục tự cho mình là người may mắn khi giành được giải thưởng này. Theo tờ Bưu điện Ailen, Blackmore đã bay đến Anh từ Ireland để đích thân tham dự buổi lễ, nhưng đã dành phần lớn thời gian ở Sân bay Manchester. Tuy nhiên, anh ấy đã nhận được giải thưởng xứng đáng, đó là điều quan trọng nhất vào cuối ngày.

Rachael Blackmore được trao giải vì đã đưa Brand Ireland lên một tầm cao mới

Hành trình vươn tới đỉnh cao của Rachael không chỉ truyền cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ muốn làm nên chuyện trong thế giới Thể thao, mà còn tô điểm thêm cho hình ảnh quê hương Ireland của cô. Để ghi nhận những nỗ lực của anh ấy, ngôi sao đua ngựa cũng đã được trao Giải thưởng ‘Đóng góp nổi bật cho một thương hiệu Ireland’ tại Giải thưởng Tài chính và Kinh doanh năm 2022, cùng với KPMG.

Không chỉ vậy, Blackmore đã đóng một vai trò lớn trong việc nâng tỷ suất người xem của Thế vận hội lên một mức cao hơn. Khi anh ấy giành chức vô địch Aintree Grand National vào năm 2021 khi bay qua 30 hàng rào và đánh bại 40 tay đua khác, sự kiện này đã được 600 triệu người theo dõi trên TV, theo Businessandfinance.com.

Nhìn vào tất cả những điều này, người ta có thể nói mà không chút nghi ngờ rằng anh ấy thực sự xứng đáng với tất cả những giải thưởng và phần thưởng đã được trao cho anh ấy trong những năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *