Đánh giá ‘Khó’ của Dwyane Wade về màn trình diễn Taylor Swift của Jimmy Butler sau khi phù hợp với Tranh cãi về cuộc thi Dunk 2020

NBA

Dwyane Wade và Jimmy Butler đã hình thành một mối quan hệ đặc biệt trong suốt một năm ở Chicago Bulls. Chiến dịch 2016-17 thực sự là một màn trình diễn kinh hoàng đối với Bulls, khi bị loại khỏi vòng loại trực tiếp ở vòng đầu tiên sau khi vượt qua vòng loại với tư cách là hạt giống số tám. Tuy nhiên, ngay cả trong những thời điểm đầy biến động này, Butler và Wade vẫn ở trên cùng một trang và hình thành một tình bạn đáng kinh ngạc. Cả hai đã đoàn kết ngay cả trong thời gian nghỉ giải lao trong phòng thay đồ của Bulls. Tình bạn giữa Butler và Dwyane Wade vượt xa cả bóng rổ, khi họ thường xuyên đi chơi hoặc đi nghỉ cùng nhau.

Trên TNT Saturday Postgame Show từ ngày 17 tháng 2 năm 2021, Dwyane Wade đánh giá các bước nhảy của Jimmy Butler trong phòng thay đồ. Đoạn video cho thấy Butler nhảy theo bài ’22’ của Taylor Swift, với Shaq và Dwyane Wade được yêu cầu đánh giá nó trên thang điểm 10. Trong khi Shaq có vẻ ấn tượng với động tác chân của Jimmy, đánh giá màn trình diễn là 10, Wade có vẻ không ấn tượng lắm, chỉ cho điểm. Jimmy số 9.

Sự cố này có thể khiến một số người hâm mộ nhớ lại cuộc thi Slam Dunk All-Star 2020 nổi tiếng. Aaron Gordon, ứng cử viên chính trong cuộc thi đã phải ra về tay trắng vì bị Dwyane Wade đánh giá thấp. Giải thưởng cho cú ném bóng hay nhất cuối cùng đã thuộc về đối thủ của Gordon, Derrick Jones Jr.

Dwyane Wade đánh giá điệu nhảy trong phòng thay đồ của Jimmy Butler

Trong clip TNT Tuesday Postgame Show này, video của Jimmy Butler xuất hiện lại, hát và nhảy bài ’22’ của Taylor Swift. Dwyane Wade và Shaq được giao nhiệm vụ đánh giá điệu nhảy trên thang điểm mười. Shaq có vẻ thích những trò hề của Jimmy trong phòng thay đồ. Anh đánh giá Butler 10/10, đồng thời ca ngợi siêu sao của Heat:

“Tôi sẽ cho anh ấy điểm 10. Động tác chân của anh ấy tốt, nhịp điệu tốt. Anh ấy cũng mặc áo ở giữa. Vì vậy, tôi cho bạn điểm 10, cậu bé Jimmy.

Tuy nhiên, Dwyane Wade có vẻ hơi chỉ trích những bước nhảy của Butler. Xếp hạng video, Dwyane Wade cho biết, “Tôi sẽ cho điều đó trong số chín.” Về vấn đề này, Jimmy Butler đã trả lời:

“Vâng bạn sẽ như thế. Vâng bạn sẽ như thế!”

Điều này so sánh trực tiếp với việc Dwyane Wade đánh giá Cuộc thi Slam Dunk All-Star vào năm 2020. Cuộc thi có sự góp mặt của Aaron Gordon của Orlando Magic đấu với Derrick Jones Jr. Mặc dù Gordon được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi, nhưng Wade đã bình chọn cho anh ấy 9/10 để thay đổi tiến trình của sự kiện. Nó giúp Jones có chút lợi thế trước Gordon, với Orlando Star ra về tay trắng.

Khi người dẫn chương trình hỏi Jimmy liệu Dwyane có đưa ra sự việc này không, anh ấy trả lời:

“Bởi vì thành thật mà nói, tôi không nghĩ anh ấy quan tâm. Giống như, nó là như vậy.”

Tất nhiên, điều này có nghĩa là Dwyane Wade thường chỉ trích mọi thứ xung quanh anh ta. Có lẽ 9 trên 10 sẽ là một điểm tốt cho phạm vi của nó. Mặc dù Jimmy đã quen với xếp hạng của Wade, nhưng cựu ngôi sao của Miami Heat và Chicago Bulls đã phải trượt giữa anh ấy và Aaron Gordon để chứng minh xếp hạng của mình trong cuộc thi Slam Dunk.

Dwyane Wade đã giải thích trên Instagram Live lý do tại sao anh ấy đánh giá Aaron Gordon 9 trên 10

Vào tháng 5 năm 2020, Dwyane Wade xuất hiện trực tiếp trên Instagram để giải tỏa mâu thuẫn giữa anh và Aaron Gordon. Có thể thấy rõ từ trường hợp video khiêu vũ của Jimmy Butler, Wade có thể chỉ trích một cách khách quan mọi thứ xung quanh mình. Nói chuyện với Gordon, anh ấy nói,

“Nhìn chung, chúng tôi không cảm thấy bạn thua trong cuộc thi nhảy cầu. Đó là về dunk

Đang tải tweet nhúng

Wade làm rõ thêm tình hình bằng cách đề xuất một giải pháp khả thi. Những pha úp rổ một đối một, giống như cách mà Phil Mickelson và Tiger Woods thực hiện trong môn đánh gôn. Một ‘trận đấu’ có thể được tổ chức để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, sự đảo ngược này vẫn chưa xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *